HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÒNG HỌC NHÓM/

Phòng học nhóm

Tầng 3

Mục đích sử dụng

Thảo luận nhóm phục vụ cho mục đích học tập

Trang thiết bị

Bàn ghế, máy lạnh, bảng viết

05 – 07 người

02 giờ/lượt, được phép gia hạn khi không có người chờ mượn

Phòng hội thảo

Tầng 3

Mục đích sử dụng

Tổ chức hội thảo, talk show,…

Trang thiết bị

Bàn ghế, màn hình chiếu, máy chiếu.

50 - 90 người

Theo yêu cầu

Phòng thuyết trình

Tầng 4

Mục đích sử dụng

Thuyết trình các nội dung phục vụ giảng dạy và học tập

Trang thiết bị

Bàn ghế, màn hình chiếu, máy chiếu

15 - 20 người

02 giờ/lượt, được phép gia hạn khi không có người chờ mượn

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đăng ký sử dụng phòng học nhóm, phòng thuyết trình,... của Thư viện trực tiếp tại Quầy thông tin, hoặc đăng ký trực tuyến tại đây hoặc tại địa chỉ Thư viện Trường Đại Học Công Thương TP.HCM (thuvien.huit.edu.vn) chọn  “ĐẶT PHÒNG’’

Bước 2: Nhận kết quả đặt phòng: Buổi sáng từ 9g00 - 10g00; Buổi chiều từ 14g00 - 15g00 qua địa chỉ email mà người đăng ký cung cấp khi đặt phòng.

Bước 3Đến trực tiếp Quầy thông tin Lầu 3/Lầu 4 để thực hiện thủ tục mượn/trả phòng (Người sử dụng kiểm tra thiết bị có trong phòng khi nhận và trả; tắt máy lạnh, đèn trước khi rời khỏi phòng)

Lưu ý

-       Kết quả đặt phòng sẽ bị hủy trong trường hợp người đặt đến trễ trên 15 phút so với thời gian đăng ký

-       Người sử dụng có thể tự hủy kết quả đăng ký trên giao diện đặt phòng hoặc bằng cách thông báo cho cán bộ phụ trách thông qua email thuvienhufi@gmail.com hoặc Hotline 097 117 3837

-       Thời gian sử dụng sẽ được tính bằng thời gian kết thúc giao dịch trừ cho thời gian bắt đầu thực hiện giao dịch.

-       Để có thể đáp ứng đúng nhu cầu, người sử dụng vui lòng đăng ký sớm cho Thư viện.