Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

• 19/08/2019

Cuốn sách TONY BUỔI SÁNG – TRÊN ĐƯỜNG BẰNG đã không còn quá xa lạ đối với những ai yêu thích việc đọc sách. Cuốn sách này rất nổi tiếng và được bình chọn là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất dành cho giới trẻ. Phải nói rằng cuốn sách là những câu chuyện rất đời thường tuy nhiên không vì thế mà mất đi tính triết lý. Bạn có để ý rằng, trang bìa của cuốn sách có minh họa một chiếc máy bay không ? Đúng vậy, cuốn sách này là một chuyến bay dành cho các bạn trẻ. “Mấy bữa nay Villa de Tony nhận nhiều người bà con dưới quê lên, chủ yếu là tư vấn cho cháu nó học cái ngành gì. Anh chị em họ hàng của Tony bắt đầu có con đang học cấp 3, thời gian chọn trường Đại học rồi, nên việc định hướng rất gấp. Mấy bữa nay họ lại nghe nói gộp chung 2 kỳ thi tú tài và đại học với nhau nữa, nên hết sức hoang mang. Tony thì làm biếng trả lời mấy câu hỏi như vậy. Ai hỏi thì cứ bắt hỏi cháu nó xem nó thích cái chi thì học. Nhưng mấy anh mấy chị ngồi khóc, nói lặn lội lên Thành phố hỏi em, em thông thạo mọi thứ thì chỉ giùm, chứ em trả lời vậy chắc anh chị không ngủ được. Anh chị nói, học sinh bây giờ khộ lắm, 18 tuổi chứ không biết mình thích ngành gì đâu…” Tôi nói có sai đâu, đó là những câu chuyện rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta mà. Hãy trải nghiệm “chuyến bay” này theo cách riêng của bạn nhé !

Review bởi Thảo Fande