Ngày sách đồng hành cùng sinh viên 2023

• 19/12/2023
  • 301

Nhằm thúc đẩy thói quen đọc và phát triển phong trào đọc sách trong Nhà trường hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của sinh viên từ đó nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách để trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng, tư duy, kỹ năng tự học và tự nghiên cứu của sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (HUIT). Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thaihabooks) tổ chức Tuần lễ "Sách đồng hành cùng sinh viên 2023" tại Tầng trệt, nhà E Thư viện từ ngày 14/11/2023 đến 17/11/2023. Đây cũng là hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến với tuần lễ "Sách đồng hành cùng sinh viên năm 2023", Công ty Cổ phần Sách Thái Hà đã mang đến nhiều ấn phẩm chất lượng và đa dạng về thể loại (có trên 1.500 tựa sách/10.000 bản sách) có sức thu hút độc giả đến để giới thiệu tại hội sách, bổ sung thêm kênh lựa chọn tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, tham khảo của bạn đọc. Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên HUIT được áp dụng như đồng giảm giá toàn bộ các tựa sách Thaihabooks (giảm 25%), sách các nhà xuất bản khác Thái Hà Book nhập về giảm 20%, sách đồng giá 9k- 19k- 29k- 39k- 49k (tương đương mức giảm từ 45% đến 85%), chương trình mua 1 cuốn giảm 35%, mua 2 cuốn giảm 45%, mua 5 cuốn giảm 55%, tặng bookmark cho tất cả các đơn hàng, vẽ hình chibi và henna,v.v.. Tuần lễ "Sách đồng hành cùng sinh viên năm 2023", đã thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên HUIT đến tham quan và mua sách.

Đồng hành với Tuần lễ sách 2023, chương trình "Khơi nguồn tri thức" được Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức dưới hình thức online nhằm tuyển chọn những tên sách hay, bổ ích, có tính giáo dục cao; những tên sách có nội dung bổ sung kiến thức hoặc tìm hiểu thêm đối với từng phần hoặc toàn bộ học phần trong chương trình đào tạo phục vụ cho mục đích giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và giải trí lành mạnh để bổ sung vào thư viện cũng nhận được nhiều phản hổi tích cực từ viên chức, giảng viên, sinh viên, học viên đang công tác, học tập tại trường.

Qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng có thể thúc đẩy thói quen đọc sách trong cộng đồng sinh viên HUIT, đồng thời tôn vinh giá trị của sách và nét đẹp văn hóa đọc. Để cập nhật thông tin về những  sự kiện tương tự sẽ được tổ chức trong thời gian tới, bạn đọc truy cập trang chủ của Trung tâm Thông tin – Thư viện HUIT hoặc theo dõi fanpage của Thư viện tại: Facebook (HUIT Library).

Hình ảnh Tuần lễ "Sách đồng hành cùng sinh viên 2023":

• Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm