STT |
TL ĐIỆN TỬ |
MÔN HỌC |
TL GIẤY |
KIẾN
THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG |
|||
1 |
Xem |
Triết học |
Xem |
KIẾN
THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP |
|||
1 |
Xem |
Phương
pháp nghiên cứu khoa học và viết bài báo khoa học |
Xem |
2 |
Xem |
Quy
hoạch thực nghiệm & phân tích số liệu |
Xem |
3 |
Xem |
Cấu
trúc và tính chất của thực phẩm trong quá trình chế biến |
Xem |
4 |
Xem |
Kỹ
thuật hiện đại trong chế biến thực phẩm |
Xem |
5 |
Xem |
Công
nghệ Enzyme và Protein |
Xem |
6 |
Xem |
Thí
nghiệm công nghệ enzyme và protein |
Xem |
7 |
Xem |
Kỹ
thuật hiện đại áp dụng trong phân tích thực phẩm |
Xem |
8 |
Xem |
Thực
hành kỹ thuật hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm |
Xem |
9 |
Xem |
Thu
nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học |
Xem |
10 |
Xem |
Công
nghệ vi nang và nano trong thực phẩm |
Xem |
11 |
Xem |
Kỹ
thuật quá trình sinh học |
Xem |
12 |
Xem |
Chế
biến nhiệt thực phẩm nâng cao |
Xem |
13 |
Xem |
Công
nghệ lên men |
Xem |
14 |
Xem |
Marketing
thực phẩm và nghiên cứu người tiêu dùng |
Xem |
15 |
Xem |
Ứng
dụng tin học trong công nghệ thực phẩm |
Xem |
16 |
Xem |
Quản
lý an toàn thực phẩm |
Xem |
17 |
Xem |
Quản
lý chuỗi cung ứng & truy xuất nguồn gốc thực phẩm |
Xem |
18 |
Xem |
Dinh
dưỡng nâng cao |
Xem |
19 |
Xem |
Bảo
quản thực phẩm nâng cao |
Xem |
20 |
Xem |
Phụ
gia thực phẩm nâng cao |
Xem |
21 |
Xem |
Thực
tập |
Xem |
22 |
Xem |
Báo
cáo tổng quan |
Xem |
23 |
Xem |
Báo
cáo chuyên đề 1 |
Xem |
24 |
Xem |
Báo
cáo chuyên đề 2 |
Xem |
25 |
Xem |
Luận
văn tốt nghiệp |
Xem |