Công nghệ thực phẩm - Thạc sĩ

  • 11/09/2018
  • 426

STT

TL 

ĐIỆN TỬ

MÔN HỌC

TL GIẤY

KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

1

Xem

Triết học

Xem

KIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

1

Xem

Phương pháp nghiên cứu khoa học và viết bài báo khoa học

Xem

2

Xem

Quy hoạch thực nghiệm & phân tích số liệu

Xem

3

Xem

Cấu trúc và tính chất của thực phẩm trong quá trình chế biến

Xem

4

Xem

Kỹ thuật hiện đại trong chế biến thực phẩm  

Xem

5

Xem

Công nghệ Enzyme và Protein

Xem

6

Xem

Thí nghiệm công nghệ enzyme và protein

Xem

7

Xem

Kỹ thuật hiện đại áp dụng trong phân tích thực phẩm

Xem

8

Xem

Thực hành kỹ thuật hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm

Xem

9

Xem

Thu nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học

Xem

10

Xem

Công nghệ vi nang và nano trong thực phẩm  

Xem

11

Xem

Kỹ thuật quá trình sinh học

Xem

12

Xem

Chế biến nhiệt thực phẩm nâng cao

Xem

13

Xem

Công nghệ lên men

Xem

14

Xem

Marketing thực phẩm và nghiên cứu người tiêu dùng

Xem

15

Xem

Ứng dụng tin học trong công nghệ thực phẩm

Xem

16

Xem

Quản lý an toàn thực phẩm

Xem

17

Xem

Quản lý chuỗi cung ứng & truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Xem

18

Xem

Dinh dưỡng nâng cao

Xem

19

Xem

Bảo quản thực phẩm nâng cao  

Xem

20

Xem

Phụ gia thực phẩm nâng cao

Xem

21

Xem

Thực tập

Xem

22

Xem

Báo cáo tổng quan

Xem

23

Xem

Báo cáo chuyên đề 1

Xem

24

Xem

Báo cáo chuyên đề 2

Xem

25

Xem

Luận văn tốt nghiệp

Xem