Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

  • 18/09/2021
  • 1324

STT

TL ĐIỆN TỬ

MÔN HỌC

TL GIẤY

KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

1

Xem

Triết học Mác - Lênin

Xem

2

Xem

Kinh tế chính trị Mác - Lênin

Xem

3

Xem

Chủ nghĩa xã hội khoa học

Xem

4

Xem

Tư tưởng Hồ Chí Minh

Xem

5

Xem

Anh văn 1,2,3

Xem

6

Xem

Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin

Xem

7

Xem

Giáo dục Thể chất 1,2,3

Xem

8

Xem

Giáo dục Quốc phòng & An ninh 1,2,3,4

Xem

9

Xem

Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Xem

10

Xem

Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Xem

KIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

1

Xem

Môi trường và con người

Xem

2

Xem

Kỹ năng học tập đại học

Xem

3

Xem

Tâm lý khách du lịch

Xem

4

Xem

Tổ chức sự kiện

Xem

5

Xem

Cơ sở văn hóa Việt Nam

Xem

6

Xem

Văn hóa doanh nghiệp

Xem

7

Xem

Tâm lý học kinh doanh

Xem

8

Xem

Xã hội học

Xem

9

Xem

Tổng quan du lịch

Xem

10

Xem

Kinh tế du lịch

Xem

11

Xem

Tài chính du lịch

Xem

12

Xem

Quản trị học

Xem

13

Xem

Nhập môn quản trị khách sạn

Xem

14

Xem

Marketing du lịch

Xem

15

Xem

Quản trị nguồn nhân lực du lịch, khách sạn, nhà hàng

Xem

16

Xem

Quản trị chất lượng dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng

Xem

17

Xem

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Xem

18

Xem

Tiếng Việt thực hành

Xem

19

Xem

Giao tiếp ứng xử trong du lịch

Xem

20

Xem

Thực phẩm và rượu

Xem

21

Xem

Văn bản quy phạm pháp luật ngành khách sạn

Xem

22

Xem

Du lịch có trách nhiệm

Xem

23

Xem

Phương pháp nghiên cứu khoa học du lịch

Xem

24

Xem

Bán hàng và dịch vụ khách hàng ngành du lịch

Xem

25

Xem

Quản trị F&B

Xem

26

Xem

Nghệ thuật trang trí tiệc

Xem

27

Xem

Du lịch MICE

Xem

28

Xem

Kỹ thuật và an ninh khách sạn, nhà hàng

Xem

29

Xem

Ứng dụng thương mại điện tử trong du lịch

Xem

30

Xem

Nhập môn quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Xem

31

Xem

Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm

Xem

32

Xem

Ẩm thực Việt Nam

Xem

33

Xem

Phát triển kỹ năng quản lý

Xem

34

Xem

Dinh dưỡng

Xem

35

Xem

Ẩm thực thế giới

Xem

36

Xem

Anh văn chuyên ngành nhà hàng 1,2

Xem

37

Xem

Đảm bảo chất lượng và luật thực phẩm

Xem

38

Xem

Quản lý bộ phận chế biến món ăn

Xem

39

Xem

Quản trị khu nghỉ dưỡng

Xem

40

Xem

Quản trị cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Xem

41

Xem

Nghiệp vụ bàn

Xem

42

Xem

Nghiệp vụ Bar

Xem

43

Xem

Nghiệp vụ chế biến món ăn

Xem

44

Xem

Xây dựng và phát triển thực đơn

Xem

45

Xem

Thực tập nghiệp vụ nhà hàng 1,2

Xem

46

Xem

Chuyên đề tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng

Xem

47

Xem

Thực hành quản lý tiệc

Xem

48

Xem

Văn bản pháp luật ngành du lịch

Xem

49

Xem

Lịch sử văn minh thế giới

Xem