STT |
TL ĐIỆN TỬ |
MÔN HỌC |
TL GIẤY |
KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG |
|||
1 |
Triết
học Mác - Lênin |
Xem |
|
2 |
Kinh
tế chính trị Mác - Lênin |
Xem |
|
3 |
Chủ
nghĩa xã hội khoa học |
Xem |
|
4 |
Tư
tưởng Hồ Chí Minh |
Xem |
|
5 |
Anh
văn 1,2,3 |
Xem |
|
6 |
Kỹ
năng ứng dụng công
nghệ thông tin |
Xem |
|
7 |
Giáo
dục Thể chất 1,2,3 |
Xem |
|
8 |
Giáo dục Quốc phòng & An ninh
1,2,3,4 |
Xem |
|
9 |
Lịch
sử Đảng Cộng Sản
Việt Nam |
Xem |
|
10 |
Đổi
mới sáng tạo và khởi nghiệp |
Xem |
|
KIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP |
|||
1 |
Môi
trường và con người |
Xem |
|
2 |
Kỹ
năng học tập đại học |
Xem |
|
3 |
Tâm
lý khách du lịch |
Xem |
|
4 |
Tổ
chức sự kiện |
Xem |
|
5 |
Cơ
sở văn hóa Việt Nam |
Xem |
|
6 |
Văn
hóa doanh nghiệp |
Xem |
|
7 |
Tâm
lý học kinh doanh |
Xem |
|
8 |
Xã
hội học |
Xem |
|
9 |
Tổng
quan du lịch |
Xem |
|
10 |
Kinh
tế du lịch |
Xem |
|
11 |
Tài
chính du lịch |
Xem |
|
12 |
Quản
trị học |
Xem |
|
13 |
Nhập
môn quản trị khách sạn |
Xem |
|
14 |
Marketing
du lịch |
Xem |
|
15 |
Quản
trị nguồn nhân lực du lịch, khách sạn, nhà hàng |
Xem |
|
16 |
Quản
trị chất lượng dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng |
Xem |
|
17 |
Vệ
sinh an toàn thực phẩm |
Xem |
|
18 |
Tiếng
Việt thực
hành |
Xem |
|
19 |
Giao
tiếp ứng xử trong du lịch |
Xem |
|
20 |
Thực
phẩm và rượu |
Xem |
|
21 |
Văn
bản quy phạm pháp luật ngành khách sạn |
Xem |
|
22 |
Du
lịch có trách nhiệm |
Xem |
|
23 |
Phương
pháp nghiên cứu khoa học du lịch |
Xem |
|
24 |
Bán
hàng và dịch vụ khách hàng ngành du lịch |
Xem |
|
25 |
Quản
trị F&B |
Xem |
|
26 |
Nghệ
thuật trang trí tiệc |
Xem |
|
27 |
Du
lịch MICE |
Xem |
|
28 |
Kỹ
thuật và an ninh khách sạn, nhà hàng |
Xem |
|
29 |
Ứng
dụng thương mại điện tử trong du lịch |
Xem |
|
30 |
Nhập
môn quản trị
nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
Xem |
|
31 |
Nguyên
liệu và bảo quản thực phẩm |
Xem |
|
32 |
Ẩm
thực Việt Nam |
Xem |
|
33 |
Phát
triển kỹ năng quản lý |
Xem |
|
34 |
Dinh
dưỡng |
Xem |
|
35 |
Ẩm
thực thế giới |
Xem |
|
36 |
Anh
văn chuyên ngành nhà hàng 1,2 |
Xem |
|
37 |
Đảm
bảo chất lượng và luật thực phẩm |
Xem |
|
38 |
Quản
lý bộ phận chế biến món ăn |
Xem |
|
39 |
Quản
trị khu nghỉ dưỡng |
Xem |
|
40 |
Quản
trị cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống |
Xem |
|
41 |
Nghiệp
vụ bàn |
Xem |
|
42 |
Nghiệp
vụ Bar |
Xem |
|
43 |
Nghiệp
vụ chế biến món ăn |
Xem |
|
44 |
Xây
dựng và phát triển thực đơn |
Xem |
|
45 |
Thực
tập nghiệp vụ nhà hàng 1,2 |
Xem |
|
46 |
Chuyên
đề tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng |
Xem |
|
47 |
Thực
hành quản lý tiệc |
Xem |
|
48 |
Văn
bản pháp luật ngành du lịch |
Xem |
|
49 |
Lịch
sử văn minh thế giới |
Xem |