Thư cảm ơn Thầy Đặng Đình Kim

  • 16/07/2020
  • 36

        Trung tâm Thư viện trường  Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến Thầy Đặng Đình Kim, đã gửi tặng cuốn “Công nghệ sản xuất và ứng dụng vi tảo” cho Trường. Tài liệu này sẽ rất hữu ích cho các em học sinh, sinh viên đặc biệt là giáo viên, nghiên cứu sinh trong công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

        Thay mặt độc giả trường, Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm  xin chân thành cảm ơn và trân trọng gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất!

        Bạn đọc có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ tại kho sách của Thư viện, hoặc xem chi tiết trong file đính kèm bên dưới.

        Công nghệ sản xuất và ứng dụng vi tảo.


        Xem chi tiết: Cnsx vi tao.pdf

  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm

Xem nhiều nhất

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến thầy Đinh Hữu Đông - giảng viên khoa Thủy sản đã gửi tặng sách cho thư viện, những tài liệu này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là với giảng viên, học viên, sinh viên của trường trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.