Thông báo: Lịch phục vụ hè năm học 2018 – 2019

• 23/07/2019

Thông báo: Lịch phục vụ hè năm học 2018 – 2019

Căn cứ theo kế hoạch nghỉ hè của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM.  Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo lịch hoạt động như sau:
          Thư viện hoạt động liên tục trong mùa hè từ ngày 01/07 – 09/08/2019 tại Tầng 1 và Tầng 2.

Thời gian phục vụ:

-        Từ 07:00 – 16:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu;

-        Thứ Bảy, Chủ Nhật nghỉ.

-        Ngày 12/8/2018:  sinh viên bắt đầu học theo TKB năm học mới 2019-2020. Thư viện hoạt động từ 07:00 – 20:30.

Rất mong các bạn chú ý và sắp xếp thời gian học tập mùa hè tại Thư viện được thuận lợi và tốt nhất.

Trung tâm Thông tin - Thư viện hân hạnh phục vụ bạn đọc!

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến GS -TSKH Lê Huy Bá - Giảng viên khoa Công nghệ sinh học và môi trường đã gửi tặng sách cho Thư viện

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến Thầy Đặng Đình Kim, đã gửi tặng cuốn “Công nghệ sản xuất và ứng dụng vi tảo” cho Trường.