Tạp chí Du lịch - Ẩm thực - Thủy sản

  • 20/08/2014

            1. Tạp chí Du Lịch xem oline
                (xem bản in tại Tầng trệt_Thư viện)




            2. Tạp chí Món ngon Việt Nam  xem Oline
                 (Xem bản in tại Tầng 1_Thư viện)




        3. Tạp chí Thủy sản Việt Nam  xem Oline
                (Xem bản in tại Tầng 1_Thư viện) 



Mới nhất

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến GS -TSKH Lê Huy Bá - Giảng viên khoa Công nghệ sinh học và môi trường đã gửi tặng sách cho Thư viện

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến Thầy Đặng Đình Kim, đã gửi tặng cuốn “Công nghệ sản xuất và ứng dụng vi tảo” cho Trường.

Xem nhiều nhất

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến thầy Đinh Hữu Đông - giảng viên khoa Thủy sản đã gửi tặng sách cho thư viện, những tài liệu này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là với giảng viên, học viên, sinh viên của trường trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.