Kết quả nghiên cứu khoa học từ năm 2004 - 2020

  • 22/12/2020
  • 197

TT

NHAN ĐỀ

TÁC GIẢ

NĂM XB

KÝ HIỆU XẾP GIÁ

VỊ TRÍ

SỐ BẢN

NĂM 2020

1

Mô hình điều khiển tốc độ động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu không cảm biến : Nghiên cứu khoa học / Phạm Công Thành

Phạm Công Thành

2020

621.385

Tầng 4

1

2

Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số công nghệ lên độ bền uốn của phôi gỗ ép bột tre : Nghiên cứu khoa học/ Võ Tuyển, Trần Văn Hưng, Nguyễn Tấn Ken

Võ Tuyển

2020

674.028

Tầng 4

1

3

Nghiên cứu cải tiến màng Polymer tự nhiên bằng phụ gia kháng khuẩn định hướng bảo quản chanh không hạt : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Phạm Khánh Vân, Trương Ngọc Yến, Lê Hoàng Vĩnh Phú... (và những người khác)

Nguyễn Phạm Khánh Vân

2020

540

Tầng 4

1

4

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chanh gia vị : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Đặng Thị Yến

Đặng Thị Yến

2020

641.6

Tầng 4

1

5

Nghiên cứu đề xuất mô hình đánh giá chất lượng đề thi trắc nghiệm khách quan tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Lê Thị Linh Giang

Lê Thị Linh Giang

2020

370

Tầng 4

1

6

Nghiên cứu phương pháp chế tạo chỉ thị giấy nhằm xác định nhanh độ kháng oxy hóa phục vụ đánh giá chất lượng của các loại rượu vang : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Phan Thế Duy

Phan Thế Duy

2020

663.2

Tầng 4

1

7

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sữa mầm đậu phộng đóng chai : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Ngô Duy Anh Triết

Ngô Duy Anh Triết

2020

637.1

Tầng 4

1

8

Nghiên cứu quy trình mạ hóa học Niken trên kim loại nhôm : Nghiên cứu khoa học / Trần Tấn Nhật

Trần Tấn Nhật

2020

671.732

Tầng 4

1

9

Nghiên cứu sự hình thành lớp phủ Composite ăn được trên cơ sở nhựa cánh kiến ( Shellac ) và cải tiến tính năng định hướng bảo quản rau quả : Nghiên cứu khoa học / Hồ Xuân Hương, Nguyễn Thị Lương, Hoàng Xuân Thế... ( và những người khác)

Hồ Xuân Hương

2020

620.118

Tầng 4

1

10

Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình oxy hóa tinh bột hạt mít bằng một số tác nhân hóa học : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Huệ Chi, Tô Trà Phương Dung, Huỳnh Thị Anh Thư... ( và những người khác)

Nguyễn Thị Huệ Chi

2020

664.23

Tầng 4

1

11

Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Transglutaminase thương phẩm trong công nghệ sản xuất sản phẩm tái cấu trúc từ cá tạp : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Long Nhật, Trần Tấn Huy, Lê Nguyễn Ngọc Thư; Nguyễn Thị Ngọc Hoài hd

Nguyễn Long Nhật

2020

664.94

Tầng 4

1

12

Phân loại ung thư qua hình ảnh dựa trên kỹ thuât mạng Nơ ron tích chập : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Trần Đắc Tốt

Trần Đắc Tốt

2020

005

Tầng 4

1

13

Tính chất TÔ - PÔ của nghiệm của bài toán giá trị biên NON - LOCAL cho phương trình vi phân bậc không nguyên : Nghiên cứu khoa học / Phan Đình Phùng

Phan Đình Phùng

2020

515

Tầng 4

1

14

Tổng hợp vật liệu Nano Beta-Cyclodextrin/Alginate mang Protein ứng dụng truyền dẫn thuốc : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Cao Hiền, Đặng Văn Sử

Nguyễn Cao Hiền

2020

540

Tầng 4

1

15

Ứng dụng các phương pháp thống kê trong nghiên cứu ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đến sự hài lòng của người sử dụng : Nghiên cứu khoa học / Tô Anh Dũng

Tô Anh Dũng

2020

519

Tầng 4

1

16

Xây dựng hệ thống phát hiện và đánh giá bài báo điện tử liên quan đến  HUFI : Nghiên cứu khoa học / Mạnh Thiên Lý

Mạnh Thiên Lý

2020

005

Tầng 4

1

NĂM 2019

1

Các giải pháp phát triển du lịch Homestay tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre : Nghiên cứu khoa học / Đỗ Thu Nga, Huỳnh Thị Bích Ngọc, Lê Hà Diệp Phúc

Đỗ Thu Nga

2019

915.97

Tầng 4

1

2

Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó công việc của viên chức tại trường đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hò Chí Minh / Nghiên cứu khoa học Nguyễn Thị Thu Trang, Phan Xuân Cường :

Nguyễn Thị Thu Trang

2019

370

Tầng 4

1

3

Các nhân tố tác động đến kết quả học tập của sinh viên ngành tài chính ngân hàng và kế toán tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học / Võ Thị Thúy Hằng, Trần Phước, Huỳnh Xuân Hiệp ... ( và những người khác)

Võ Thị Thúy Hằng

2019

370

Tầng 4

1

4

Cải cách quản lý thuế ở Việt Nam tầm nhìn năm 2030 : Nghiên cứu khoa học / Bùi Hồng Điệp

Bùi Hồng Điệp

2019

336.2077

Tầng 4

1

5

Đánh giá khả năng tạo chế phẩm Athocyanin bằng các kỹ thuật vi gói : Nghiên cứu khoa học / Cao Thị Thảo, Hoàng Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thiên Luân... ( Và những người khác)

Cao Thị Thảo

2019

664

Tầng 4

1

6

Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại tại địa bàn Thành phô Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn

2019

332.1

Tầng 4

1

7

Hệ thống truy tìm và định danh ngữ nghĩa cho hình ảnh dựa trên kĩ thuật Deep learning và ngôn ngữ truy vấn SPARQL : Nghiên cứu khoa học / Văn Thế Thành,...(và những người khác)

Văn Thế Thành

2019

005.13

Tầng 4

1

8

Hoàn thiện chính sách thuế giá trị gia tăng đôi với dịch vụ tài chính ở Việt Nam : Nghiên cứu khoa học / Lê Thị Phương, Lê Thị Hiền

Lê Thị Phương

2019

336.2077

Tầng 4

1

9

Kiểm tra lỗi lắp ráp linh kiện trên board mạch điện tử bằng phương pháp xử lý ảnh : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Văn Minh Quí

Nguyễn Văn Minh Quí

2019

621.381

Tầng 4

1

10

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản phôi động vật bằng phương pháp thủy tinh hóa nhằm cải thiện hiệu suất lưu trữ phôi : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thanh Ngọc Phụng, Lê Bá Thụy Lam Phương, Lê Thu Uyên

Nguyễn Thanh Ngọc Phụng

2019

571

Tầng 4

1

11

Khảo sát tính chất, chức năng của bột Protein Concentrate từ bèo nấm Lemnoideae và bước đầu ứng dụng vào trong sản xuất thực phẩm : Nghiên cứu khoa học / Lê Thị Xuân Kiều, Võ Duy Khánh, Ngô Thị Thúy Liễu... ( và những người khác); Trần Chí Hải hd

Lê Thị Xuân Kiều

2019

664

Tầng 4

1

12

Mô hình hóa sự ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, hoạt độ nước, tinh dầu sả và quế lên sự sinh trưởng của 2 chủng Fusarium SPP và Aspergillus SPP ứng dụng trong bảo quản gạo/ lúa : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Nhật Huy, Bùi Minh Nhật Uyên, Nguyễn Thị Quỳnh Như... ( và những người khác)

Nguyễn Nhật Huy

2019

664.4

Tầng 4

1

13

Mô hình hóa sự ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, hoạt độ nước, tinh dầu sả và Thyme lên sự sinh trường của 2 chủng Fusarium SPP ứng dụng trong bảo quản bắp : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Lê Mỹ Ngọc, Trương Thị Thúy, Đặng Thị Kim Chi... ( Và những người khác)

Nguyễn Lê Mỹ Ngọc

2019

664.4

Tầng 4

1

14

Mô phỏng quy trình tổng hợp Acid Acetic / Đỗ Phạm Hoàng Tú. Hồ Tấn Thành hd

Đỗ Phạm Hoàng Tú

2019

540

Tầng 4

1

15

Mối quan hệ giữa kết quả học tập và kết quả tìm việc làm của sinh viên sau khi ra trường – nghiên cứu thực nghiệm trường hợp sinh viên đại học công nghiệp thực phẩm tp. hồ chí minh : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Lương Ngân, Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Lương Ngân

2019

370

Tầng 4

1

16

Mối quan hệ giữa thực hiện hệ thống quản lý chất lượng và kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại TP. HCM : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Lương Ngân

Nguyễn Thị Thu Trang

2019

658.562

Tầng 4

1

17

Mối quan hệ giữa triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp với thực hành kế toán quản trị và hiệu quả doanh nghiệp : Nghiên cứu khoa học / Trần Phước, Nguyễn Văn Tâm, Lý Phát Cường

Trần Phước

2019

658.1511

Tầng 4

1

18

Mở rộng đầu tư ảnh hưởng đến rủi ro tài chính của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP. HCM : Nghiên cứu khoa học / Lê Trương Niệm, Đinh Thành Cung

Lê Trương Niệm

2019

332.642

Tầng 4

1

19

Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản gạo lên sự hô hấp, DML, sự sinh xuất độc tố AFB1 của Aspergillus Flavus : Nghiên cứu khoa học / Phan Thị Kim Liên, Trịnh Đức Tuấn, Bùi Duy Ninh... ( và những người khác)

Phan Thị Kim Liên

2019

664.4

Tầng 4

1

20

Nghiên cứu ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng thực vật và ánh sáng đèn LED lên sự sinh trưởng của cây Ba kích ( Morinda Officinalis How) nuôi cấy IN VITRO : Nghiên cứu khoa học / Ngô Thị Liên, Nguyễn Triệu Nam Anh, Nguyễn Thanh Hằng...( và những người khác); Trịnh Thị Hương hd

Ngô Thị Liên

2019

580

Tầng 4

1

21

Nghiên cứu ảnh hưởng của phụ gia tạo nhớt ( Xanthan gum và Carboxylmethyl cellulose ) đến tính chất chất lưu của nước măng tây xanh dạng đục : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Cúc Phương, Nguyễn Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Vân Linh

Trần Thị Cúc Phương

2019

664

Tầng 4

1

22

Nghiên cứu ảnh hưởng chất hoạt động bề mặt đến khả năng kháng mốc của tinh dầu Ứng dụng trong bảo quản nông sản : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Châu Giang, Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Trúc Quyên

Trần Thị Châu Giang

2019

664.02

Tầng 4

1

23

Nghiên cứu bảo quản rong nho tươi ( Cauler pa lentillifera J.AG) bằng chế phẩm sinh học từ Lactobacillus ssp : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Phan Thảo

Nguyễn Phan Thảo

2019

660.6

Tầng 4

1

24

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình tổng hợp Enzyme Chitinase từ nấm mốc trên môi trường bán rắn : Nghiên cứu khoa học / Kiều Yến Vy, Sơn Thiên Nga, Nguyễn Đăng Khoa... ( và những người khác)

Kiều Yến Vy

2019

660.634

Tầng 4

1

25

Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp trên cơ sở sáp ong / HPMC ứng dụng bảo quản quả chanh không hạt sau thu hoạch / Nghiên cứu khoa học Nguyễn Thị Lương :

Nguyễn Thị Lương

2019

540

Tầng 4

1

26

Nghiên cứu chiết xuất, tinh chế Anthocyanidin từ tự nhiên ( bắp cải tím, thài lài tím, hoa đậu biếc... ) sử dụng làm thuốc thử hữu cơ trong phân tích một vài kim loại ( AI (III); Zn(II); Cu(II) Cd(II) , Pb(II)...) : Nghiên cứu khoa học / Đoàn Thị Phương Lan, Nguyễn Thị Thanh Nhị, Bùi Thị Thúy Diễm... ( và những người khác)

Đoàn Thị Phương Lan

2019

543

Tầng 4

1

27

Nghiên cứu đặc tính của Hydroxyapatit kích thước Nano được tách từ xương cá nước ngọt và cá biển : Nghiên cứu khoa học / Tạ Nguyệt Anh, Phạm Phú Khang, Nguyễn Thị Thu...( và những người khác)

Tạ Nguyệt Anh

2019

664.94

Tầng 4

1

28

Nghiên cứu điều chế hạt Micro/Nano Chitosan bằng phương pháp Electrospraying để dẫn truyền thuốc : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Thanh Hiền, Võ Phạm Phương Trang, Nguyễn Thị Quế Hương

Nguyễn Thị Thanh Hiền

2019

540

Tầng 4

1

29

Nghiên cứu điều kiện ly trích và khảo sát thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của tinh dầu củ nén ( Allium Schoenprasum L.) được trồng ở Quảng Trị / Trần Nguyễn An Sa, Lữ Thị Mộng Thy, Dương Đình Chung...( Và những người khác)

Trần Nguyễn An Sa

2019

540

Tầng 4

1

30

Nghiên cứu hệ thống kiểm soát năng lượng và quản lý giờ dạy qua wifi / Nghiên cứu khoa học Hoàng Đắc Huy :

Hoàng Đắc Huy

2019

621

Tầng 4

2

31

Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của NARINGIN tách từ vỏ cam của Việt Nam : Nghiên cứu khoa học / Phan Thị Hồng Liên

Phan Thị Hồng Liên

2019

664

Tầng 4

1

32

Nghiên cứu hoạt tính phức hợp Naono Curcumin - Piperine trong điều trị loét dạ dày và ức chế vi khuẩn ( Hilecobacter pylogi) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Khánh Tùng, Đặng Thanh Tiệp, Đào Trúc Anh Thư

Nguyễn Khánh Tùng

2019

579

Tầng 4

1

33

Nghiên cứu khả năng sử dụng Enzyme Bromelain từ phụ phẩm dứa trong quá trình khử protein từ vỏ tôm thu nhận Chitin/Chitosan : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Trần Thị Thùy Trang, Châu Gia Linh .... ( và những người khác)

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

2019

660.634

Tầng 4

1

34

Nghiên cứu loại bỏ AMMONIA trong nước thải đầu ra của quá trình đồng phân hủy kị khí nước thải sinh hoạt và chất thải rắn hữu cơ bằng công nghệ Air Stripping : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Lan Hương, Nguyễn Xuân Trường, Trần Đình Khang

Nguyễn Lan Hương

2019

628

Tầng 4

1

35

Nghiên cứu lớp phủ kỵ nước trên bề mặt thủy tinh và ứng dụng trong màng lọc dầu/ nước : Nghiên cứu khoa học / Giang Ngọc Hà

Giang Ngọc Hà

2019

540

Tầng 4

1

36

Nghiên cứu nước giải khát đóng lon từ củ đẳng sâm ( CODONOPSIS PILOSULA (FRANCHI) NANNF) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Hoàng Oanh, Nguyễn Thị Thu Thảo, Ngô Thị Ái Quyên... ( và nhưng người khác)

Nguyễn Hoàng Oanh

2019

641

Tầng 4

1

37

Nghiên cứu quá trình Cacboxymetyl hóa tinh bột từ hạt mít ứng dụng làm tá dược trong thuốc viên nén / Nghiên cứu khoa học Lê Thị Hồng Thúy, Nguyễn Văn Phúc, Võ Thị Thùy Vi...( Và những người khác) :

Lê Thị Hồng Thúy

2019

540

Tầng 4

1

38

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất dịch cô đặc giàu saponin triterpenoid từ cây đinh lăng : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Trần Chí Hải, Nguyễn Hồng Anh...( Và những người khác)

 Nguyễn Thị Ngọc Thúy

2019

664

Tầng 4

1

39

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống giàu Polyphenol từ vỏ cà phê : Nghiên cứu khoa học / Đỗ Mai Nguyên Phương, Hoàng Thị Trúc Quỳnh

Đỗ Mai Nguyên Phương

2019

641.2

Tầng 4

1

40

Nghiên cứu quy trình thu nhận Peptide Collagen từ phế phẩm của các nhà máy chế biến cá tại đồng bằng Sông cửu long / Nguyễn Thị Ngọc Hợi

Nguyễn Thị Ngọc Hợi

2019

664

Tầng 4

1

41

Nghiên cứu quy trình trích ly dầu gấc với sự hỗ trợ của Enzyme cố định : Nghiên cứu khoa học / Hoàng Mỹ Lệ, Huỳnh Thị Yến Nhi, Đỗ Thị Anh Thư...( và những người khác)

Hoàng Mỹ Lệ

2019

661

Tầng 4

1

42

Nghiên cứu quy trình vi nhân giống từ hạt, thân, lá cây oải hương Lavandula : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Anh Thoa, Trịnh Thị Hương, Lê Thị Thúy... ( và những người khác)

Trần Thị Anh Thoa

2019

579

Tầng 4

1

43

Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu từ khoai tây trong sản phẩm trang điểm / Nguyễn Mỹ Linh. Nguyễn Thị Hồng Anh hd

Nguyễn Mỹ Linh

2019

661

Tầng 4

1

44

Nghiên cứu tái sử dụng bùn thải từ nhà máy xử lý nước cấp ( DWTS) làm vật liệu hấp phụ kẽm và Crom trong nước thải xi mạ : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Đức Đạt Đức, Lê Văn Phúc, Nguyễn Mai Phương... ( và những người khác)

Nguyễn Đức Đạt Đức

2019

628.162

Tầng 4

1

45

Nghiên cứu tận thu quặng đuôi từ quá trình tuyển quặng bauxit ở mỏ Bảo Lộc, Lâm Đồng : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Thúy Nhàn, Nguyễn Thị Thủy, Võ Thị Thanh Trúc...( và những người khác)

Trần Thị Thúy Nhàn

2019

549.9

Tầng 4

1

46

Nghiên cứu tổng hợp Nano bạc sử dụng Athocyanin có nguồn gốc tự nhiên ( chiết xuất từ cây thài lài , bắp cải tím, hoa đậu biếc...) làm chất khử định hướng ứng dụng trong dược và trong phân tích kim loại : Nghiên cứu khoa học / Đặng Tấn Hiệp, Trần Nguyễn An Sa, Dương Đình Chung...( Và những người khác)

Đặng Tấn Hiệp

2019

633.88

Tầng 4

1

47

Nghiên cứu tổng hơp vật liệu xúc tac quang composit BiVO4/Ta2O5/g-C3N4 nhằm ứng dụng xử lý Rhodamine B trong môi trường nước : Nghiên cứu khoa học / Mai Hùng Thanh Tùng

Mai Hùng Thanh Tùng

2019

620.118

Tầng 4

1

48

Nghiên cứu thu hồi dinh dưỡng từ nước thải sử dụng bùn thải nhà máy nước cấp và phế phẩm nông nghiệp : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Thủy

Nguyễn Thị Thủy

2019

628.4

Tầng 4

1

49

Nghiên cứu thu nhận b ột màu BETALAIN từ củ dền và ứng dụng trong một số sản phẩm thực phẩm : Nghiên cứu khoa học / Võ Thị Tuyết Hoa, Nguyễn Thị Thanh Hằng, Hoàng Tiến Đạt... ( và những người khác)

Võ Thị Tuyết Hoa

2019

664

Tầng 4

1

50

Nghiên cứu thu nhận bột khoáng chứa Canxi từ phụ phẩm cá diêu hồng (Oreochrommis SP.) bằng Enzyme Alcalase : Nghiên cứu khoa học / Thái Trần Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Phượng

Thái Trần Thảo Nguyên

2019

540

Tầng 4

1

51

Nghiên cứu thu nhận Carrageenan từ rong sụn và ứng dụng làm màng bao bảo quản thực phẩm : Nghiên cứu khoa học / Trương Thị Hồng Vân, Nguyễn Thị Mỹ Hường, Lưu Trường Vũ... ( và những người khác); Hoàng Thị Ngọc Nhơn hd

Trương Thị Hồng Vân

2019

664.4

Tầng 4

1

52

Nghiên cứu thu nhận chế phẩm giàu Athocyanin từ Hibiscus Sabdariffa và ứng dụng trong sản xuất kẹo Marsshmallow : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Diễm My, Nguyễn Trí Khôi, Đỗ Mai Thi... ( và những người khác)

Nguyễn Thị Diễm My

2019

664.153

Tầng 4

1

53

Nghiên cứu thu nhận Enzyme Pectinase từ Aspergillus niger trên nguồn cơ chất vỏ cam, ứng dụng chế phẩm thu được vào quy trình sản xuất nước ép trái cây : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Đỗ Thị Hiền

Đỗ Thị Hiền

2019

660.634

Tầng 4

1

54

Nghiên cứu thu nhận FLAVONOID dạng bôt từ cây trứng cá : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Long Nhật, Lê Thị Mỹ Chi, La Lễ Kiệt... ( và những người khác)

Nguyễn Long Nhật

2019

664

Tầng 4

1

55

Nghiên cứu thử nghiệm sử dụng vách tế bào Saccharomyces cerevisiae từ bã men bia để vi gói β- Carotene : Nghiên cứu khoa học / Đỗ Thị Hiền, Nguyễn Huỳnh Thảo Ngân, Trần Thị Hoài Thương... ( và những người khác)

Đỗ Thị Hiền

2019

571

Tầng 4

1

56

Nghiên cứu thử nghiệm ứng dụng vách tế bào nấm men từ bã men bia kết hợp Alginate để vi gói Probiotic : Nghiên cứu khoa học / Phạm Thị Thu Đan, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Bùi Thị Hồng Thắm

Phạm Thị Thu Đan

2019

571

Tầng 4

1

57

Nghiên cứu thực trạng dịch vụ hậu cần điện tử ( E - Logistics) tại thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Xuân Quyết, Trần Thị Ngọc Lan

Nguyễn Xuân Quyết

2019

658.7

Tầng 4

1

58

Nghiên cứu trích ly dịch màu từ lá ổi và ứng dụng trong nhuộm vải : Nghiên cứu khoa học / Lê Thúy Nhung, Đoàn Thị Minh Phương, Đào Thanh Khê

Lê Thúy Nhung

2019

667.2

Tầng 4

1

59

Nghiên cứu trích ly, tinh sạch, xác định cấu trúc và hoạt tính sinh học của Fucoidan từ rong Ceratophyllum submersum : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Lê Ánh Minh, Nguyễn Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Hải Hòa... ( và những người khác)

Nguyễn Lê Ánh Minh

2019

664

Tầng 4

1

60

Nghiên cứu ứng dụng sợi thiên nhiên và phế phẩm nông nghiệp để gia cường cho vật liệu Composite : Nghiên cứu khoa học / Huỳnh Lê Huy Cường

Huỳnh Lê Huy Cường

2019

620.118

Tầng 4

1

61

Nghiên cứu và chế tạo hạt chitosan với cấu trúc rỗng ứng dụng làm chất mang trong dẫn truyền thuốc : Nghiên cứu khoa học / Trương Thị Nhung, Vũ Thị Thắm, Nguyễn Thị Cẩm Tuyên... ( và những người khác)

Trương Thị Nhung

2019

579

Tầng 4

1

62

Nghiên cứu xây dựng hệ thóng quản lý vận hành công nghệ RFID trong giặt sấy thông minh : Nghiên cứu khoa học / Mai Minh Tuấn, Đỗ Minh Long, Nguyễn Văn Minh Quí

Mai Minh Tuấn

2019

005.5

Tầng 4

1

63

Nghiên cứu xử lý và tận thu làm giấy từ những phế phẩm thực vât ảnh hưởng môi trường ứng dụng làm bầu ươm trong trồng trọt : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Mạnh Quân, Trần Đình Đại Nhân, Phạm Trần Bảo Trân... ( và những người khác)

Nguyễn Mạnh Quân

2019

676

Tầng 4

1

64

Nghiên cứu xử lý và tận thu tinh bột nưa vào sản phẩm mỹ phẩm : Nghiên cứu khoa học / Đỗ Thị Hà Trang, Lê Ngọc Phương Tuyền, Phan Thị Kim Liên...( Và những người khác); Nguyễn Thị Hồng Anh hd

Đỗ Thị Hà Trang

2019

661

Tầng 4

1

65

Nghiên cứu, thiết kế và thi công thiết bị ghi chỉ số điện từ xa ứng dụng công nghệ Bluetooth 4.0 : Nghiên cứu khoa học / Phan Xuân Lễ, Trần Thanh Trang

Phan Xuân Lễ

2019

621.319

Tầng 4

1

66

Nghiên cứu, thiết kế và thi công tranh màn nước : Nghiên cứu khoa học / Trần Hoàn, Văn Tấn Lượng

Trần Hoàn

2019

776

Tầng 4

1

67

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình máy sản xuất bánh mì bò bía dạng vuông tự động, năng suất 2000 bánh/ giờ : Nghiên cứu khoa học / Lê Thể Truyền, Nguyễn Tấn Ken, Nguyễn Vũ Linh

Lê Thể Truyền

2019

621.8

Tầng 4

1

68

Những yếu tố tác động lên tâm lý nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán việt nam : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Phan Thị Nhã Trúc, Bùi Nguyên Khá

Phan Thị Nhã Trúc

2019

332.642

Tầng 4

1

69

Phát triển dòng sản phẩm nước táo lên men Synbiotic bổ sung thành phần dược liệu trích ly từ lan gấm : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Kim Ngân...( và những người khác)

Nguyễn Thị Thùy Linh

2019

641.2

Tầng 4

1

70

Phân tích hydrocarbon thơm đa vòng trong mẫu thịt lợn nướng theo yếu tố nhiệt độ và thời gian qua phương pháp gc-ms / Nghiên cứu khoa học Nguyễn Văn Phúc :

Nguyễn Văn Phúc

2019

540

Tầng 4

1

71

Robot phun sơn : Nghiên cứu khoa học / Phùng Quang Chánh, Ngô Thúc Anh Duy

Phùng Quang Chánh

2019

629.892

Tầng 4

1

72

Sàng lọc phân loại cao chiết giàu Phenolic có khả năng kháng oxi hóa  từ quả hồng sim ( PHODOMYRTUS TOMENTOSA) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thủy Hà

Nguyễn Thủy Hà

2019

664

Tầng 4

1

73

Tác dụng ức chế của dịch chiết cây an xoa ( Helicteres hirsuta lour ) trên tế bào ung thư vú : Nghiên cứu khoa học / Mã Thị Yến, Nguyễn Thanh Trình, Phạm Trí Minh...( Và những người khác)

Mã Thị Yến

2019

571

Tầng 4

1

74

Tác động của trách nhiệm xã hội trường đại học đến sự hài lòng của sinh viên và thương thiệu trường đại học - Nghiên cứu tại HUFI : Nghiên cứu khoa học / Phan Xuân Cường

Phan Xuân Cường

2019

 

Tầng 4

1

75

Tách chiết và tinh sạch Collagen thủy phân từ da cá ngừ vây vàng  ( Thunnus Albacares ) bằng Enzyme Alcalase và ứng dụng trong sản xuất nước giải khát : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Công Bỉnh,...( và những người khác )

Nguyễn Công Bỉnh

2019

540

Tầng 4

1

76

Tạo chủng Escherichia coli DH5α tái tổ hợp mang gene tổng hợp nhựa Poly-β- Hydroxybutyrate ( PHB) từ chủng Rhizobium gallicum M40.1 : Nghiên cứu khoa học / Lê Thị Mỹ Lệ, Huỳnh Thị Mỹ Trang, Phan Thị Nguyệt Ánh... ( và những người khác)

Lê Thị Mỹ Lệ

2019

579

Tầng 4

1

77

Tạo chủng vi khuẩn AGROBACTERIUM mang gen PAP1 kháng virus trên vector T-DNA : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Bá Thọ, Nguyễn Thanh Hằng, Mã Thị Yến... ( và những người khác)

Nguyễn Bá Thọ

2019

660.6507

Tầng 4

1

78

Tìm kiếm và định danh sinh viên qua hình ảnh : Nghiên cứu khoa học

 

2019

006.6869

Tầng 4

1

79

Tính nửa liên tục của ánh xạ nghiệm của mô hình bài toán cân bằng vector với nón phục thuộc biến : Báo cáo khoa học cấp trường / Đinh Vinh Hiển

Đinh Vinh Hiển

2019

530

Tầng 4

1

80

Tổng hợp dẫn xuất amino của cycloamylose / Dương Nguyên Nguyễn Nữ, Nguyễn Thị Hà. Nguyễn Cao Hiền hd

Dương Nguyên Nguyễn Nữ

2019

540

Tầng 4

1

81

Tổng hợp Hydrogel nhạy nhiệt, nhạy pH từ Triblock Copolymer PLA-PEG-PLA ( Polylactide-Polyethylene Glycol-Polylactide) nhạy nhiệt và Oligomer nhạy pH : Nghiên cứu khoa học / Bùi Phan Minh Châu, Phan Huỳnh Đăng Duy, Nguyễn Cao Kỳ; Bùi Thu Hà, Nguyễn Thị Thanh Hiền hd

Bùi Phan Minh Châu

2019

540

Tầng 4

1

82

Tổng hợp vật liệu nano 2-hydroxypropyl-β-cyclodextrin/alginate ứng dụng trong hóa dược / Nguyễn Thị Thảo Ngân

Nguyễn Thị Thảo Ngân

2019

540

Tầng 4

1

83

Tuyển chọn chủng nấm mốc sinh tổng hợp Enzyme đông tụ sữa và thử nghiệm trong đông tụ sữa sản xuất phô mai : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Thanh Nga, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Thúy Dương... (và những người khác)

Trần Thị Thanh Nga

2019

664

Tầng 4

1

84

Thiết kế hệ đo tổng trở sinh học nhằm đánh giá độ tươi của thịt bò / Đinh Thị Hải Thuận

Đinh Thị Hải Thuận

2019

664

Tầng 4

1

85

Thiết kế hệ thống chuẩn độ 2 pha bán tự động ( theo TCVN 5455 - 1998) ứng dụng xác định chất hoạt động bề mặt : Nghiên cứu khoa học / Lê Thị Kim Thoa, Đoàn Thị Phương Lan, Nguyễn Quốc Thịnh...( và những người khác)

Lê Thị Kim Thoa

2019

540

Tầng 4

1

86

Thiết kế hệ thống sắc ký cột bán tự động ( Mô phỏng theo hệ thống sắc ký điều chế) ứng dụng tách và tinh sạch Betacyanin trong cây thài lài tím ( Tradescantia Pallida) : Nghiên cứu khoa học / Văn Bội Nghi, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Võ Thảo Uyên... ( và những người khác)

Văn Bội Nghi

2019

540

Tầng 4

1

87

Thiết kế và chế tạo máy nung cao tầng : Nghiên cứu khoa học / Trần Thanh Trang, Phan Xuân Lễ, Lê Thành Tới

Trần Thanh Trang

2019

621.8

Tầng 4

1

88

Thu nhận Chitonasane từ nấm mốc ứng dụng trong thủy phân Chitosan từ vỏ tôm thu dẫn xuất Glucosamine : Nghiên cứu khoa học / Đào Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Phạm Thị Phương Thùy

Đào Thị Mỹ Linh

2019

579

Tầng 4

1

89

Thu nhận sinh khối lan gấm và ứng dụng trong lên men thực phẩm : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Liêu Mỹ Đông

Liêu Mỹ Đông

2019

664

Tầng 4

1

90

Truyền miệng điện tử bằng hình ảnh tác động đến hành vi chọn điểm đến lý sơn : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Ngô Đình Tâm

Ngô Đình Tâm

2019

915.97

Tầng 4

1

91

Ứng dụng hệ thống ngập chìm tạm thời ( Temporary Immersion System - TIS) trong nuôi cấy thu nhận sinh khối rễ bất định cây đảng sâm ( Codonopsis Javanica) : Nghiên cứu khoa học / Huỳnh Thanh Tùng, Phan Nguyên Huy, Nguyễn Thị Thùy Linh...( và những người khác)

Huỳnh Thanh Tùng

2019

580

Tầng 4

1

92

Ứng dụng kỹ thuật siêu âm và Enzyme để thu nhận dịch chiết lá đinh lăng có hoạt tính kháng Enzym Alpha Amylase và bước đầu thử nghiệm chế phẩm thu được trên chuột : Nghiên cứu khoa học / Hà Thị Thanh Nga, Trần Chí Hải

Hà Thị Thanh Nga

2019

664

Tầng 4

1

93

Ứng dụng mô hình holiday satisfaction (holsat) nghiên cứu sự hài lòng của du khách nội địa đối với thành phố nha trang / Nghiên cứu khoa học Trần Thị Xuân Viên, Phương Thị Ngọc Mai, Phan Thị Cúc :

Trần Thị Xuân Viên

2019

915.97

Tầng 4

1

94

Xác định kiểu gen và mối quan hệ di truyền của virus Rota gây bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em tại bệnh viện nhi đồng I từ tháng 7/2018 đến tháng 12/2018 / Nghiên cứu khoa học Hoàng Thị Mai Chi. Phạm Hùng Vân, Nguyễn Minh Phương hd :

Hoàng Thị Mai Chi

2019

576.5

Tầng 4

1

95

Xác định tỷ lệ NST X và Y của tinh trùng bò sau ly tâm Percoll bằng phương pháp PCR Multiplex : Nghiên cứu khoa học / Hồ Sỹ Tuấn An, Trần Thị Yến, Nguyễn Thị Lan... ( và những người khác)

Hồ Sỹ Tuấn An

2019

590

Tầng 4

1

96

Xây dựng bộ Kit Multiplex PCR định danh nhanh nhóm vi khuẩn Salmonella SP. &Staphilococcus  Aureus gây ngô độc thực phẩm / Nguyễn Thành Luân

Nguyễn Thành Luân

2019

579

Tầng 4

1

97

Xây dựng bộ KIT nhận dạng nhanh vi khuẩn Salmonella sp. và Staphylococcus sp. trong thực phẩm từ ga bằng kỹ thuật Multilex PCR : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thành Lực

Nguyễn Thành Lực

2019

579

Tầng 4

1

98

Xây dựng bộ KIT phát hiện sự lẫn tạp của một số loại thịt trong thực phẩm chay : Nghiên cứu khoa học / Vũ Thị Thanh Trầm, Phạm Minh Hạc, Phạm Thị Thu Sang; Hồ Viết Thế hd

Vũ Thị Thanh Trầm

2019

579

Tầng 4

1

99

Xây dựng chỉ số đo lường, đánh giá ( KPLs) trong công tác quản lý chất lượng bên trong tại trường Đại học Công nghiệp Thực  phẩm TP. HCM : Nghiên cứu khoa học / Lê Hoàng Vũ

Lê Hoàng Vũ

2019

658.562

Tầng 4

1

100

Xây dựng chỉ thị phân tử đặc hiệu nhận diện 3 vùng gen bảo tồn lan hoang thảo phi điệp tim ( Dendrobium anosmum lindl) bằng kỹ thuật Multiplex PCR : Nghiên cứu khoa học / Võ Thị Thúy Nga, Nguyễn Hoàng Đạt, Đoàn Ngọc Hoàn Yến

Võ Thị Thúy Nga

2019

576.5

Tầng 4

1

101

Xây dựng học liệu hỗ trợ dạy học vật lý đại cương theo tiếp cận CDIO / Nghiên cứu khoa học Tạ Thị Kim Tuyến,Hoàng Văn Huệ, Dương Hoàng Kiệt.... ( Và những người khác) :

Tạ Thị Kim Tuyến

2019

530

Tầng 4

1

102

Xây dựng mô hình lý thuyết về cơ sở tính thuế tài sản ở Việt Nam : Nghiên cứu khoa học / Phạm Thị Kim Ánh, Trần Phước, Bùi Hồng Điệp

Phạm Thị Kim Ánh

2019

336.2077

Tầng 4

1

103

Xây dựng phương pháp định lượng Flavonoid trong một số nguyên liệu thực vật : Nghiên cứu khoa học / Hoàng Thị Ngọc Nhơn, Phạm Thị Cẩm Hoa, Lê Thị Mỹ Chi... ( và những người khác)

Hoàng Thị Ngọc Nhơn

2019

664.94

Tầng 4

1

104

Xây dựng quy trình sản xuất Enzyme DNA Polyymerase tái tổ hợp ở quy mô phòng thí nghiệm / Nghiên cứu khoa học Hồ Viết Thế, Nguyễn Minh Phương, Ngô Thị Kim Anh :

Hồ Viết Thế

2019

660.634

Tầng 4

1

105

Xây dựng quy trình thiết kế Vector biểu hiện Gen PAP-1 từ cây thương lục / Nghiên cứu khoa học Nguyễn Bá Thọ. Nguyễn Minh Phương hd :

Nguyễn Bá Thọ

2019

576.5

Tầng 4

1

106

Xây dựng ứng dụng trao đổi dụng cụ học tập cho sinh viên trường Đại học Công nghiêp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường / Lê Việt Hào

Lê Việt Hào

2019

370

Tầng 4

1

NĂM 2018

1

Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng trực tuyến và vai trò biến trung gian ý định mua hàng : Nghiên cứu khoa học / Phạm Minh Luân

Phạm Minh Luân

2018

658

Tầng 4

1

2

Các nhân tố tác động đến lòng trung thành và truyền miệng điện tử của khách du lịch tại TP. HCM : Nghiên cứu khoa học / Lê Thị Thanh Hà

Lê Thị Thanh Hà

2018

658.8

Tầng 4

1

3

Giải pháp Marketing nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Côn đảo : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Thúy Vinh, Phạm Thị Duy Phương

Nguyễn Thị Thúy Vinh

2018

658.8

Tầng 4

1

4

Hoàn thiện quy trình xác định các kháng sinh họ Quinolone trong mẫu thuốc, thịt bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao ( HPLC) đầu dò DAD, FLD, MS : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Ngọc Hòa

Nguyễn Ngọc Hòa

2018

540

Tầng 4

1

5

Khảo sát khả năng đối kháng của nấm Trichoderma SP với nấm hồng Corticium SP gây bệnh trên cây cao su : Nghiên cứu khoa học / Phan Thị Mỹ Hạnh, Trương Minh Ngọc, Trần Thị Huyền Ngân... ( Và những người khác); Nguyễn Thành Luân, Trần Hoàng Ngâu hd

Phan Thị Mỹ Hạnh

2018

632.7

Tầng 4

1

6

Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố lên men quá trình vi nhân giống và bước đầu nghiên cứu ra hoa in vitro cây hoa hồng tỉ muội ( Rosa chinensis Jacq, Var, mimima Redh ) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Ngọc Quỳnh thơ, Huỳnh Thị Ánh Sang, Nguyễn Duy Khánh... ( Và những người khác); Trịnh Thị Hương, Nguyễn Thành Luân hd

Nguyễn Ngọc Quỳnh Thơ

2018

660.6

Tầng 4

1

7

Khảo sát tỷ lệ phối trộn giữa 2 chủng Lactobacillus acidophilus và Lactobacillus plantarum đối kháng với Edwardsiella ictaluri& Aeromonas hydrophila gây bệnh trên cá tra bột ( Pagasianodon hypophthalmus) : Nghiên cứu khoa học / Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh

2018

664.94

Tầng 4

1

8

Nghiên cứu ảnh hưởng của rủi ro tín dụng đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam : Nghiên cứu khoa học / Huỳnh Thị Hương Thảo

Huỳnh Thị Hương Thảo

2018

332

Tầng 4

1

9

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường học thạc sỹ quản trị kinh doanh tại TP. HCM : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Văn Ít

Nguyễn Văn Ít

2018

370.1523

Tầng 4

1

10

Nghiên cứu các yếu tố tác động của việc phá giá đồng nội tệ đến tăng trưởng kinh tế Việt Nam : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Ngọc Kiều Hạnh

Nguyễn Ngọc Kiều Hạnh

2018

332

Tầng 4

1

11

Nghiên cứu các yếu tố tác động đến giá cổ phiếu của các công ty cổ phần niêm yết trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học / Mai Đức Huy

Mai Đức Huy

2018

332.642

Tầng 4

1

12

Nghiên cứu chiết rút Agar và hoàn thiện quy trình sản xuất Agar từ rong câu chỉ vàng ( Gracilaria) ở vùng triều ven biển tỉnh Bình Định : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Ngọc Hoài, Phạm Viết Nam, Nguyễn Thị Phượng... ( và những người khác)

Nguyễn Thị Ngọc Hoài

2018

664.06

Tầng 4

1

13

Nghiên cứu hoạt động điểm đến nhằm phát triển du lịch bền vững tại tỉnh Long An : Nghiên cứu khoa học / Đặng Hữu Giang

Đặng Hữu Giang

2018

915.97

Tầng 4

1

14

Nghiên cứu kết hợp các phương pháp xử lý để tách chiết Collagen thủy phân từ da cá ngừ vây vàng : Nghiên cứu khoa học / Võ Thị Như Huỳnh, Trần Thị Như Trang, Trần Trung Nhân...( Và những người khác); Nguyễn Công Bỉnh hd

 Võ Thị Như Huỳnh

2018

664.9

Tầng 4

1

15

Nghiên cứu khai thách chất béo từ hạt chôm chôm và ứng dụng thay thế một phần bơ, ca cao trong sản xuất socola : Nghiên cứu khoa học / Phan Thị Mai Lưu

Phan Thị Mai Lưu

2018

664

Tầng 4

1

16

Nghiên cứu lưu trữ chồi IN VITRO của bốn giống lan Dendrobium bằng kỹ thuật hạt nhân tạo : Nghiên cứu khoa học / Lê Thị Thúy

Lê Thị Thúy

2018

570

Tầng 4

1

17

Nghiên cứu phát triển dòng bánh mì Synbiotic : Nghiên cứu khoa học / Trương Đức Thắng

Trương Đức Thắng

2018

664

Tầng 4

1

18

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bánh khảo khảo mặn và ngọt giữ nguyên mùi vị truyền thống, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học

 

2018

664

Tầng 4

1

19

Nghiên cứu quy trình chiết xuất dưỡng chất từ rong mơ sử dụng làm phân bón hữu cơ : Khóa luận tốt nghiệp / Đỗ Bích Thủy; Trần Nguyễn An Sa, Trương Bách Chiến hd

Đỗ Bích Thủy

2018

540

Tầng 4

1

20

Nghiên cứu quy trình tạo bột Chitooligosaccharide và dẫn xuất Chitooligosaccharide : Nghiên cứu khoa học / Bùi Văn Hoài

Bùi Văn Hoài

2018

664

Tầng 4

1

21

Nghiên cứu quy trình tạo bột lên men Lactic giàu probiotic và betayanin từ thanh long trắng ( Hylocereus undatus ) : Nghiên cứu khoa học

 

2018

641.2

Tầng 4

1

22

Nghiên cứu quy trình thu nhận Xylooligosaccharide ( XOS) từ bã mía : Nghiên cứu khoa học / Võ Thi Kim Viên, Lê Thị Khánh Hồng, Huỳnh Thị Quế Anh... ( Và những người khác); Nguyễn Thị Quỳnh Mai hd

 Võ Thi Kim Viên

2018

540

Tầng 4

1

23

Nghiên cứu sản xuất bộ Test kit bán định lượng kiểm tra nhanh hàm lượng Methanol va2Formadehyde trong thức uống có cồn : Nghiên cứu khoa học / Hàng Thị Thanh Thanh

Hàng Thị Thanh Thanh

2018

641.2

Tầng 4

1

24

Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân từ phụ phẩm cá tra Fillet đông lạnh và ứng dụng vào thức ăn tôm : Nghiên cứu khoa học / Võ Thị Kim Trinh

Võ Thị Kim Trinh

2018

664.94

Tầng 4

1

25

Nghiên cứu sản xuất nước giải khát có hoạt tính sinh học từ xương rồng Nopal ( Opuntia Ficus Indica) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Thùy Dung

Nguyễn Thị Thùy Dung

2018

641

Tầng 4

1

26

Nghiên cứu sản xuất nước thốt nốt đóng chai : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Thu Thảo

Trần Thị Thu Thảo

2018

641.2

Tầng 4

1

27

Nghiên cứu sự tác động của các phương diện văn hóa doanh nghiệp tới sự cam kết của nhân viên : Nghiên cứu khoa học / Đỗ Hữu Hải, Thái Huy Bình, Trần Thị Xuân Viên...( Và những người khác)

Đỗ Hữu Hải

2018

658.5

Tầng 4

1

28

Nghiên cứu tạo bột chuối tiên xanh uống liền và tận dụng vỏ quả thu pectic Oligosaccharide : Nghiên cứu khoa học / Hồ Vân Hảo

Hồ Vân Hảo

2018

637.1

Tầng 4

1

29

Nghiên cứu tạo màng Chitosan trong bảo quản mực khô còn da : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Phượng

Nguyễn Thị Phượng

2018

664

Tầng 4

1

30

Nghiên cứu tăng năng suất lạnh của hệ thống điều hòa không khí CO2 với dàn bay hơi kênh Micro : Nghiên cứu khoa học / Võ Kinh Hằng, Lê Khắc Sinh, Lý Thanh Hùng....( Và những người khác)

Võ Kinh Hằng

2018

697.93

Tầng 4

1

31

Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy tách thân và củ hành tím năng suất 100kg/h : Đề tài nghiên cứu khoa học / Phạm Thanh Vương

Phạm Thanh Vương

2018

621.8

Tầng 4

1

32

Nghiên cứu trích ly Protein từ bèo tấm Lemnoideae : Nghiên cứu khoa học / Phạm Văn Đông

Phạm Văn Đông

2018

664

Tầng 4

1

33

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điều khiển cánh tay Parallel robot phân loại sản phẩm ( bóng bàn) theo màu sắc : Nghiên cứu khoa học / Lê Minh Thanh

Lê Minh Thanh

2018

629.892

Tầng 4

1

34

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bột rau đắng hòa tan chứa hợp chất sinh học Triterpensaponin : Nghiên cứu khoa học / Phùng Thị Ngọc Huyền

Phùng Thị Ngọc Huyền

2018

664.4

Tầng 4

1

35

Nghiên cứu, chế tạo mô hình chuyển nhiệt dư thành điện năng : Nghiên cứu khoa học / Trần Văn Hải

Trần Văn Hải

2018

621.319

Tầng 4

1

36

Phân lập các chủng vi khuẩn Lactic sinh Exopolysaccharide từ thực phẩm lên men và khảo sát điều kiện lên men thu nhận Exopolysaccharide : Nghiên cứu khoa học / Lâm Ngọc Yến, Nguyễn Thị Tuyết Hoa, Phan Thị Kim Ngân, Ngô Lan Phương...( Và những người khác); Đỗ Thị Hoàng Tuyến hd

 Lâm Ngọc Yến

2018

663.13

Tầng 4

1

37

Phân lập nấm gây bệnh thối bẹ trên thanh long và bước đầu thử nghiệm tính đối kháng : Nghiên cứu khoa học / Đinh Thị Kim Ngân, Trần Thị Huệ, Đậu Thị Mỹ Lệ...( và những người khác)

 Đinh Thị Kim Ngân

2018

632.7

Tầng 4

1

38

Quản lý đăng ký thời khóa biểu trực tuyến sử dụng thiết bị tại phòng thí nghiệm thực hành trường ĐH CNTP : Nghiên cứu khoa học / Trần Như Ý, Ngô Dương Hà, Nguyễn Văn Tùng ...( Và những người khác)

Trần Như Ý

2018

005

Tầng 4

1

39

Tác động của đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh đến giá trị và hiệu quả của doanh nghiệp niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM : Nghiên cứu khoa học / Huỳnh Thiên Phú

Huỳnh Thiên Phú

2018

332.6

Tầng 4

1

40

Tạo ngân hàng tế bào gốc trung mô từ tủy xương và da chuột nhắt trắng ( Mus musculus Var. Albino ) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Ngọc Hoàng Vân

Nguyễn Ngọc Hoàng Vân

2018

571.6

Tầng 4

1

41

Tổng hợp vật liệu hấp phụ kim loại nặng bằng các phản ứng biến tính Cellulose : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Cao Hiền

Nguyễn Cao Hiền

2018

540

Tầng 4

1

42

Tuyển chọn các chủng nấm mốc sinh tổng hợp Enzyme Lipase và ứng dụng trong xử lý nước thải : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Mỹ Thảo

Trần Thị Mỹ Thảo

2018

579.5

Tầng 4

1

43

Xây dựng giải pháp hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học / Trần Thị Ngọc Lan

Trần Thị Ngọc Lan

2018

370.1523

Tầng 4

1

44

Xây dựng hệ thống nhận dạng hành vi bất thường qua hệ thống camera tại trường ĐH CNTP : Nghiên cứu khoa học / Ngô Dương Hà, Trần Như Ý, Nguyễn Văn Tùng... ( Và những người khác)

Ngô Dương Hà

2018

005

Tầng 4

1

45

Xây dựng phần mềm điểm danh tự động cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học / Bùi Công Danh

Bùi Công Danh

2018

005

Tầng 4

1

46

Xây dựng phần mềm thiết kế, quản lý và in các loại thẻ tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Văn Lễ

Nguyễn Văn Lễ

2018

005

Tầng 4

1

NĂM 2017

1

Các giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Đai học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Phạm Xuân An, Nguyễn Phước Trọng, Nguyễn Văn Cường

Phạm Xuân An

2017

370

Tầng 4

1

2

Các yếu tố ảnh hưởng đến thanh khoản của thị trường trái phiếu: Nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam : Đề tài nghiên cứu khoa học - Sinh viên / Nguyễn Thị Quỳnh Như, Bùi Nguyên Khá hd

Nguyễn Thị Quỳnh Như

2017

332.642

Tầng 4

1

3

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn trường Đại học của học sinh phổ thông trung học : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Quỳnh Như, Lê Thị Ngọc, Quách Tố Trinh

Nguyễn Thị Quỳnh Như

2017

370

Tầng 4

1

4

Đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ Enzyme và siêu âm trong sản xuất trà gừng hòa tan : Nghiên cứu khoa học / Đỗ Vĩnh Long

Đỗ Vĩnh Long

2017

637.1

Tầng 4

1

5

Đánh giá sức chịu đựng đối với rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Lê Hoàng Anh, Huỳnh Thị Hương Thảo

Lê Hoàng Anh

2017

332.1

Tầng 4

1

6

Gum từ hạt sầu riêng ( Durio zibethinus), phương pháp trích ly, đặc tính công nghệ và tính chất thực phẩm chức năng : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Phạm Thị Thùy Dung

Phạm Thị Thùy Dung

2017

664

Tầng 4

1

7

Kiểm định sự ảnh hưởng của chính sách cổ tức đến chu kỳ vòng đời của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Nguyệt, Trần Nguyễn Dạ Thảo Hương, Đinh Phạm Thùy Dương. Lê Trương Niệm hd

Nguyễn Thị Nguyệt

2017

332.642

Tầng 4

1

8

Nâng cao hiệu suất Pin năng lượng mặt trời bằng phương pháp điều hướng : Đề tài nghiên cứu khoa học / Phạm Hiệp Lợi

Phạm Hiệp Lợi

2017

621.47

Tầng 4

1

9

Nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ củ cà rốt ( Daucus carota) bằng phương pháp Enzyme và ứng dụng chế phẩm bột cà rốt vào chế biến thực phẩm. : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Hà Thị Thanh Nga, Đặng Thúy Mùi

Hà Thị Thanh Nga

2017

664

Tầng 4

1

10

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ đọng trong học tập của sinh viên Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phó Hồ Chí Minh : Nghiên cứu khoa học sinh viên / Lê Thị Ánh Đào, Ngô Minh Tâm hướng dẫn

Lê Thị Ánh Đào

2017

370.1523

Tầng 4

1

11

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột trà hòa tan từ lá vối : Nghiên cứu khoa học / Hoàng Thị Trúc Quỳnh

Hoàng Thị Trúc Quỳnh

2017

637.1

Tầng 4

1

12

Nghiên cứu công nghệ sản xuất gia vị rắc cơm trứng cá : Nghiên cứu khoa học / Dương Thị Ngọc Hân

Dương Thị Ngọc Hân

2017

641.6

Tầng 4

1

13

Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt điều da bóng vị BBQ : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Trần Nguyễn Thu Ngọc. Mạc Xuân Hòa, Lê VĨnh Thuận hd

Trần Nguyễn Thu Ngọc

2017

664

Tầng 4

1

14

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống có khả năng chống oxy hóa từ cây lá đắng ( Vernonia Amygdalina) : Nghiên cứu khoa học

Đỗ Mai Nguyên Phương

2017

641.2

Tầng 4

1

15

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ hạt điều : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Lễ Quyên, Huỳnh Thị Mộng Hằng, Trần Thị Tuyết Nhi

Nguyễn Thị Lễ Quyên

2017

641.2

Tầng 4

1

16

Nghiên cứu chế tạo bộ kít vi điều khiển phục vụ công tác đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Trần Quang Huy

Trần Quang Huy

2017

629.8

Tầng 4

1

17

Nghiên cứu chế tạo sơn phủ Polyurea bảo vệ thép ngoài trời : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Huỳnh Lê Huy Cường

Huỳnh Lê Huy Cường

2017

667

Tầng 4

1

18

Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm Hydroxyapatitte kích thước Nano tách từ xương cá tra Fillet đông lạnh : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Hoàng Huân. Phạm Viết Nam hd

Nguyễn Hoàng Huân

2017

664.94

Tầng 4

1

19

Nghiên cứu động lực học tập của sinh viên trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM : Nghiên cứu khoa học / Ngô Đình Tâm

Ngô Đình Tâm

2017

370.1523

Tầng 4

1

20

Nghiên cứu hệ vi sinh vật phân giải lân và chịu mặn trong đất trồng lúa ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long : Nghiên cứu khoa học / Hoàng Xuân Thế

Hoàng Xuân Thế

2017

679.07

Tầng 4

1

21

Nghiên cứu hiệu quả kháng khuẩn Escherichia coli của các hợp chât hữu cơ tự nhiên và ứng dụng trong bảo quản thịt lợn tươi sống : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Liêu Mỹ Đông

Liêu Mỹ Đông

2017

637.1

Tầng 4

1

22

Nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ (Ganoderma lucidum ( Leys, EX FR) Karst) trên cơ chất thân - Lá, cỏ từ cây đậu phộng : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Lê Thị Thúy, Trần Thị Anh Thoa...( và những người khác)

Nguyễn Thị Tuyết Nhung

2017

635.8

Tầng 4

1

23

Nghiên cứu mức độ nhiễm độc tố Aflatoxin B1, Citrinin và Ochratoxin A trên gạo và những kỹ thuật hạn chế sự sinh độc tố của các loài nấm mốc này : Nghiên cứu khoa học

Phan Thị Kim Liên

2017

579.5

Tầng 4

1

24

Nghiên cứu nâng cao khả năng giữ màu trong quá trình thu nhận bột màu từ thanh long : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Trần Phan Mỹ Duyên

Trần Phan Mỹ Duyên

2017

664

Tầng 4

1

25

Nghiên cứu quá trình xử lý kim loại nặng trên Bentonite biến tính bằng Acid humic : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Phạm Ngọc Thanh Bình, Trần Thị Yến Nhi, Phạm Thị Ánh Tuyết. Nguyễn Thị Lương hd

Phạm Ngọc Thanh Bình

2017

671

Tầng 4

1

26

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột trà giàu Polyphenol từ lá trà già : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Trần Chí Hải

Trần Chí Hải

2017

641.2

Tầng 4

1

27

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất gia tăng giá trị một số sản phẩm thực phẩm ăn liền có chứa Anthoxy Anin từ gạo đen hữu cơ trong nước : Báo cáo khoa học / Phan Vĩnh Hưng, Trần Lệ Thu

Phan Vĩnh Hưng

2017

664

Tầng 4

1

28

Nghiên cứu quy trình nuôi cấy nấm Cordyceps sinensis thu nhận Polysacharide ngoại bào ( EPS) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Lê Thị Thúy Hằng

Lê Thị Thúy Hằng

2017

635.8

Tầng 4

1

29

Nghiên cứu sản xuất dầu dừa ( VCO) bằng phương pháp lên men sử dụng các chủng vi khuẩn Lactic : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Lê Ánh Minh

Nguyễn Lê Ánh Minh

2017

664.3

Tầng 4

1

30

Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm thực phẩm bổ sung lá chùm ngây Moringa oleyfera lam / Phan Thị Hồng Liên, Nguyễn Thị Thu Huyền, Trần Quyết Thắng... ( Và những người khác)

Phan Thị Hồng Liên

2017

664

Tầng 4

1

31

Nghiên cứu sản xuất sữa hạt điều có bổ sung nước trái cây và thạch : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Huỳnh Trần Thảo Hiền

Huỳnh Trần Thảo Hiền

2017

637.1

Tầng 4

1

32

Nghiên cứu tách chiết enzyme Protease từ nhuyển thể hai mảnh vỏ và bước đầu đánh giá hiệu quả thủy phân thịt cá bằng chế phẩm enzyme thu được / Nghiên cứu khoa học cấp trường Đào Thị Tuyết Mai, Trần Quốc Đảm, Nguyễn Văn Hiếu :

Đào Thị Tuyết Mai

2017

660.632

Tầng 4

1

33

Nghiên cứu tái sử dụng bột nhựa thải từ quá trình sản xuất bo mạch điện tử làm vật liệu trang trí cách nhiệt : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Ngô Thị Thanh Diễm

Ngô Thị Thanh Diễm

2017

620.118

Tầng 4

1

34

Nghiên cứu tạo màng bao từ lô hội ( Aloe vera) trong bảo quản chuối tiêu ( Musa acuminate) : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Bảo Toàn, Nguyễn Phan Khánh Hòa, Nguyễn Thị Cẩm Hoa... ( và những người khác)

 Nguyễn Bảo Toàn

2017

664

Tầng 4

1

35

Nghiên cứu tổng hợp màng composite từ PVA ( Polyvinyl Alcohol) và MFC ( Microfibrillated cellulose) : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Thanh Hiền

Nguyễn Thị Thanh Hiền

2017

620.118

Tầng 4

1

36

Nghiên cứu tổng hợp màng chỉ thị để nhận biết và bảo quản chất lượng thực phẩm theo nhiệt độ và thời gian : Báo cáo đề tài NCKH Cấp trường / Võ Thúy Vi

Võ Thúy Vi

2017

661

Tầng 4

1

37

Nghiên cứu tổng hợp và thử nghiệm hoạt tính sinh học một dẫn suất mới của Sulfonylurea từ 4-Chlorobezene sulfonamide : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Đặng Văn Sử, Hồ Tấn Thành, Võ Văn Sim

Đặng Văn Sử

2017

615.19

Tầng 4

1

38

Nghiên cứu thu nhận Fucoidan từ rong sụn : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Văn Nguyên Thịnh, Hoàng Thị Ngọc Nhơn hd

Nguyễn Văn Nguyên Thịnh

2017

664.06

Tầng 4

1

39

Nghiên cứu thu nhận hợp chất có hoạt tính sinh học từ rau thì là (Anethum graveolens) : Nghiên cứu khoa học / Trương Quang Duy. Nguyễn Thị Ngọc Thúy hd

Trương Quang Duy

2017

664

Tầng 4

1

40

Nghiên cứu thu nhận hợp chất có tính kháng oxy hóa từ rau húng quế (Ocimum basilicum ) và tía tô ( Perilla frutescens) : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

2017

664

Tầng 4

1

41

Nghiên cứu thu nhận R-Phycoerythrin từ rong nước lợ Cheatomorpha SP đồng bằng sông Cửu long : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Hoàng Thị Ngọc Nhơn

Hoàng Thị Ngọc Nhơn

2017

664

Tầng 4

1

42

Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất bột trái cây hòa tan từ trái thanh long ruôt đỏ : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Thảo Minh

Nguyễn Thị Thảo Minh

2017

664.804

Tầng 4

1

43

Nghiên cứu ứng dụng phụ gia trong sản xuất bột thạch đen : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Đỗ Thị Phương Quyền

Đỗ Thị Phương Quyền

2017

664

Tầng 4

1

44

Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện thịt heo giả thịt bò trong xúc xích bằng Multiplex PCR ( m- PCR)

 

2017

664

Tầng 4

1

45

Nghiên cứu xử lý chất ô nhiễm hữu cơ nguồn gốc phenol trong nước thải bằng quá trình oxy hóa tiên tiến ( AOP) dưới tác dụng hoạt hóa của phức xúc tác Mn(ACRY)2+ / Quảng Thị Cẩm Quyên, Đặng Hoàng Xuân Đăng, Phạm Thị Hoa... ( và những người khác). Lê Thị Hồng Thúy hd

Quảng Thị Cẩm Quyên

2017

540

Tầng 4

1

46

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống tưới công suất 30W dùng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng điện thoại di động : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Phạm Văn Toàn, Hồ Thị Mỹ Nữ, Nguyễn Minh Huy

Phạm Văn Toàn

2017

621.8

Tầng 4

1

47

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống sấy bơm nhiệt và xác định chế độ tự động trong sấy các loại rau, củ, quả : Nghiên cứu khoa học / Đặng Văn Hải, Phạm Văn Toàn, Hoàng Trọng Trần Huy

Đặng Văn Hải

2017

664.0284

Tầng 4

1

48

Phát huy tính tích cực học tập của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh : Đề tài khoa học / Huỳnh Tuấn Linh

Huỳnh Tuấn Linh

2017

370.1523

Tầng 4

1

49

Phần mềm chống mã độc Keylogger trên Smartphone Android : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Đình Đạt

Nguyễn Đình Đạt

2017

005

Tầng 4

1

50

Tạo rễ In Vitro cây mật nhân ( Eurycoma Longifolia Jack) nhằm thu nhận hợp chất thứ cấp : Đề tài nghiên cứu khoa học / Trần Đình Giáp, Phạm Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Thanh Tuyên... ( Và những người khác). Phạm Văn Lộc hd

 

2017

660

Tầng 4

1

51

Tính chất tăng trưởng mũ của nghiệm của một hệ phương trình nhiệt phi tuyến có chứa tích chập : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn văn Ý

Nguyễn văn Ý

2017

530

Tầng 4

1

52

Tổng hợp vật liệu hấp phụ từ bùn đỏ và bã mía để xử lý khí H2S và CO2 trong nhiên liệu Biogas : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Học Thắng

Nguyễn Học Thắng

2017

665.776

Tầng 4

1

53

Tự do hóa lãi suất: chính sách mới về lãi suất trong quá trình phát triển kinh tế Việt Nam thời hội nhập : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Phạm Thị Kim Ánh, Phan Thị Nhã Trúc

Phạm Thị Kim Ánh

2017

332.1

Tầng 4

1

54

Thiết kế robot tự hành dò đường trong mê cung : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

2017

629.892

Tầng 4

1

55

Thiết kế thiết bị chưng sấy và xây dựng mô hình quy mô nhỏ về công nghệ khai thác dầu thực vật : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Hữu Quyền

Nguyễn Hữu Quyền

2017

664.3

Tầng 4

1

56

Thiết kế, chế tạo mô hình dây chuyền bóc vỏ tôm tự động công suất 5kg/ giờ / Nguyễn Tấn Ken, Ngô Trọng Hùng

Nguyễn Tấn Ken

2017

621.8

Tầng 4

1

57

Thu nhận bột màu Chlorophyll từ lá dứa thơm ( Pandanus Amaryllifolius) : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Lê Nguyễn Thủy Tiên. Trần Chí Hải hd

Lê Nguyễn Thủy Tiên

2017

540

Tầng 4

1

58

Thu nhận Lutein từ lá đinh lăng : Báo cáo nghiên cứu khoa học / Đặng Thị Linh Hiếu. Nguyễn Bảo Toàn hd

Đặng Thị Linh Hiếu

2017

664

Tầng 4

1

59

Thực trạng và giải pháp nâng cao giá trị văn hóa ứng xử của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM / Đinh Thiện Phương, Trương Thanh Quỳnh Thư, Hồ Thị Diệu Hiền... ( Và những người khác)

Đặng Thị Linh Hiếu

2017

378.1

Tầng 4

1

60

Ứng dụng Enzyme Bromelain tách chiết từ phụ phẩm dứa ( Ananas Comosus) vào quy trình sản xuất phô mai Probiotics hương lá dứa ( Pandanus amryllia)

 

2017

664

Tầng 4

1

61

Ứng dụng kỹ thuật tách chiết bằng Enzyme và thử nghiệm kỹ thuật tích điện trong sản xuất dầu dừa tinh khiết : Đề tài nghiên cứu khoa học / Võ Tấn Phát, Nguyễn Thanh Thủy. Lê Phước Trung hd

Võ Tấn Phát

2017

664.3

Tầng 4

1

62

Xây dựng bộ KIT tách chiết DNA và Multiplex PCR phân biệt nhanh thịt bò và thịt heo trong nguyên liệu thực phẩm : Đề tài nghiên cứu khoa học / Hồ Lê Quỳnh Trinh, Phạm Thị Tuyết Trinh, Nguyễn Hiếu Thuyên. Ngô Thị Kim Anh hd

Hồ Lê Quỳnh Trinh

2017

664.94

Tầng 4

1

63

Xây dựng các giải pháp nâng cao an toàn thông tin cho hệ thống mạng tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM : Báo cáo nghiên cứu khoa học

Trần Đắc Tốt

2017

004.67

Tầng 4

1

64

Xây dựng cơ sở mã vạch DNA nhằm phân biệt một số giống nhãn đặc sản ở miền Nam : Nghiên cứu khoa học cấp trường / Hồ Thị Phương Phụng, Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Lê Diễm My. Hồ Viết Thế hd

Hồ Thị Phương Phụng

2017

633

Tầng 4

1

65

Xây dựng quy trình phân tích thuốc trừ sâu trong rau quả sử dụng máy CC-MS/MS : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Ngọc Hòa

Nguyễn Ngọc Hòa

2017

668.651

Tầng 4

1

66

Xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ giáo dục đạo đức trẻ em : Báo cáo nghiên cứu khoa học

 

2017

372

Tầng 4

1

NĂM 2016

1

Nghiên cứu ảnh hưởng của Catechin và Curcumin trong sản phẩm trị mụn : Nghiên cứu khoa học / Võ Lê Thanh Thảo

Võ Lê Thanh Thảo

2016

661

Tầng 4

1

2

Nghiên cứu hạn chế tổn thất sau thu hoạch gây ra bởi nấm mốc bằng màng bao ăn được có chứa tinh dầu quế và ứng dụng trong bảo quản nông sản : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thủy Hà

Nguyễn Thủy Hà

2016

632

Tầng 4

1

3

Nghiên cứu kết hợp ủ xi lô với acid latic trong công nghệ sản xuất chitin từ phế liệu tôm : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Ngọc Hoài

Nguyễn Thị Ngọc Hoài

2016

542

Tầng 4

1

4

Nghiên cứu sử dụng hiệu quả phế phẩm vỏ trái thanh long để làm phụ gia cho hóa mỹ phẩm : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường / Trương Thị Hải, Nguyễn Thúc Bội Huyên

Trương Thị Hải

2016

668

Tầng 4

1

5

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy chân không sản xuất as3n phẩm thịt bò một nắng : Nghiên cứu khoa học / Trần Quyết Thắng

Trần Quyết Thắng

2016

664.028 4

Tầng 4

1

6

Sở hữu chéo - Nhân tố tác động lên mối quan hệ giữa ngân hàng thương mại và các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường / Phan Thị Nhã Trúc, Phạm Thị Kim Ánh, Bùi Nguyên Khá, Huỳnh Thị Hương Thảo

Phan Thị Nhã Trúc

2016

381.029

Tầng 4

1

7

Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt dộng của các công ty công nghiệp thực phẩm niêm yết trên cơ sở giao dịch chứng khoán TP.HCM : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn, Kim Khương

Nguyễn, Kim Khương

2016

332

<