Giới thiệu sách tháng 5/2018

  • 24/05/2018
  • 352

STT

TÊN TÀI LIỆU

TÁC GIẢ

SÁCH VIỆT VĂN

1.     

Bách khoa toàn thư về khởi nghiệp

 

2.     

Bạn không thông minh lắm đâu

David Mcraney

3.     

Bánh răng khởi nghiệp - đường đến thành công

Lena Ramfelt

4.     

Blockchain - Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử…

Mark Gates

5.     

Các giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Phạm Xuân An; Nguyễn Phước Trọng; Nguyễn Văn Cường

6.     

Cất tiếng làm điếng thế gian

Oopsy

7.     

chiến thắng con quỷ trong bạn

Napoleon Hill

8.     

Chủng tộc Technion

Ammon Frenkel

9.     

Công nghệ sinh học phân tử: Nguyên lý và ứng dụng của ADN tái tổ hợp

Bernard R. Glick

10.   

Công nghệ sinh học phân tử: Nguyên lý và ứng dụng của ADN tái tổ hợp / Chương 12-21

Bernard R. Glick

11.   

Công nghệ sinh học thực vật: nghiên cứu cơ bản và ứng dụng / tập 1 ( chương 1-10)

Dương Tấn Nhựt

12.   

Công nghệ sinh học thực vật: Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng / tập 1( chương 11-hết)

Dương Minh Nhựt

13.   

công nghệ vi sinh

Lương Đức Phẩm

14.   

Cứ đi để lối thành đường

Phoenix Ho

15.   

Cuộc cách mạng nền tảng- những phát triển đột phá về ứng dụng

Geoffrey G.Parker

16.   

Đắc nhân tâm

Dale Carnegie

17.   

Đánh giá cảm quan cafe bằng mạng nơron nhân tạo Coffee sensory evaluation by artificial neural network

Lư Nhật Vinh; Bùi Công Danh

18.   

Đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ enzym và siêu âm trong sản xuất trà gừng hòa tan

Đỗ Vĩnh Long

19.   

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Anthony Robbins

20.   

Để công việc trở thành tình yêu và lẻ sống

Goins Jeff

21.   

Đi tìm lẻ sống

Viktor E Frankl

22.   

Địa - môi trường Việt Nam

Lê Huy Bá; Nguyễn Xuân Hoàn

23.   

Địa - môi trường Việt Nam: Chương10-11

Lê Huy Bá; Nguyễn Xuân Hoàn

24.   

Đọc vị bất kỳ ai

David J. Lieberman

25.   

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Keith Ferrazzi

26.   

Khảo sát mức độ nhiễm độc tố aflatoxin B1, citrinin và ochratoxin a trên gạo và những kỹ thuật hạn chế sự sinh độc tố của các loài nấm mốc này (hộ nông dân)

Phan Thị Kim Liên

27.   

Khảo sát quy trình phối liệu sữa rửa mặt bổ sung dưỡng chất thiên nhiên

Nguyễn Thị Hồng Anh; Bùi Quốc Anh

28.   

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Trác Nhã

29.   

Khởi hành

John Vu

30.   

khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - tư duy & công cụ

Nguyễn Đặng Tuấn Minh

31.   

Khởi nghiệp táo bạo

Peter H. Diamandis

32.   

Kiến tạo thế hệ VN ưu việt

John Vũ

33.   

Kinh điển về khởi nghiệp

Aulet Bill

34.   

Lạm phát tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp

Phan Ngọc Trung

35.   

Luyện trí nhớ bằng khả năng ghi nhớ

Nguyễn Thành Độ

36.   

Mình là cá, việc của mình là bơi

Takeshi Furukawa

37.   

Một đời quản trị

Phan Văn Trường

38.   

Một đời thương thuyết

Phan Văn Trường

39.   

Nâng cao chất lượng đào tạo thông qua sự hài lòng của sinh viên trường Đại học

Trần Văn Đạt; Ngô Đình Tâm

40.   

Nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ củ cà rốt (daucus carota) bằng phương pháp enzyme và ứng dụng chế phẩm bột cà rốt vào chế biến thực phẩm

Hà Thị Thanh Nga; Đặng Thúy Mùi; Vũ Hoàng Yến

41.   

Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc xây dựng các chính sách và biện pháp giải quyết vấn đề môi trường ở các làng nghề Việt Nam: Tài liệu hướng dẫn áp dụng các giải pháp cải thiện môi trường cho làng nghề chế biến nông sản thực phẩm

Đặng Kim Chi; Tưởng Thị Hội; Nguyễn Thị Sơn

42.   

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột trà hòa tan từ lá vối (Cleistocalyx operculatus)

Hoàng Thị Trúc Quỳnh

43.   

Nghiên cứu công nghệ sản xuất gia vị rắc cơm trứng cá

Dương Thị Ngọc Hân

44.   

Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt điều da bóng vị BBQ

Trần Nguyễn Thu Ngọc

45.   

Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm thực phẩm bổ sung lá chùm ngây Moringa oleifera Lam

Phan Thị Hồng Liên

46.   

Nghiên cứu thu nhận Invertase từ bã nấm men bia bằng phương pháp siêu âm

Nguyễn Thị Thảo Minh; Mạc Xuân Hòa

47.   

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống tưới công suất 30W dùng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng điện thoại di động

Phạm Văn Toàn

48.   

Người nam châm - bí mật của lực hấp dẫn

Canfield Jack

49.   

Ở lại thành phố hay về quê?

Maverick Mèo

50.   

Phụ gia thực phẩm

Đàm Sao Mai; Nguyễn Thị Hoàng Yến; Bùi Đặng khuê

51.   

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Dale Carnegie

52.   

Quyết đoán trong 1 phút

Takashi Ishii

53.   

Rèn kỹ năng giải quyết vấn đề trong 1 phút

Katsumi Nishimura

54.   

Rén tư duy chiến lược trong 1 phút

Katsumi Nishimura

55.   

Sống như ngày mai sẽ chết

Phi tuyết

56.   

Thành phần hóa sinh học của cây xương rồng gai ở Bình Thuận

Đinh Hữu Đông

57.   

Thiêt kê thiêt bi chưng sấy và xây dựng mô hình quy mô nhỏ về công nghệ khai thác dầu thực vật.

Nguyễn Hữu Quyền

58.   

Thiết kế tự động áo Chemise nam trên phần mềm Gerber Accumark 8.4


59.   

Tiếng Hàn trong giao tiếp hàng ngày

Đỗ Thái Hòa

60.   

Tổng hợp vật liệu hấp phụ từ bùn đỏ và bã mía để xử lí khí h2s và co2 trong nhiên liệu nhiên liệu biogas

Nguyễn Ngọc Thắng

61.   

Tony - buổi sáng trên đường băng

Tony Buổi sáng

62.   

Tuần làm việc 4 giờ

Timothy Ferriss

63.   

Tuổi trẻ có chí thì đi

Hoàng Lê

64.   

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Nguyễn Rosie

65.   

Tuổi trẻ không trì hoãn

Thần Cách

66.   

Xây dựng bộ Kit PCR định danh nhanh nhóm vi khuẩn Escherichia Coli gây bệnh trên mẫu thực phẩm.

Nguyễn Thành Luân

SÁCH NGOẠI VĂN

1.     

Advances in Algal Biology: A Commemoration of the Work of Rex Lowe

R. Jan Stevenson; Yangdong Pan; Patrick Kociolek

2.     

Advances in Applied Bioremediation

Ajay Singh; Ramesh C. Kuhad; Owen P. Ward

3.     

Advances in Biochemical Engineering / Biotechnology

T. Scheper

4.     

Advances in food biochemistry

Fatih Yildiz

5.     

Algal Chemical Ecology

Charles D. Amsler

6.     

Algal Cultures Analogues of Blooms and Applications

D.V. Subba Rao

7.     

Antioxidants in food: Practical applications

Jan Pokorny; Nedyalka Yanishlieva; Michael Gordon

8.     

Batch fermentation: modeling, monitoring, and control

Ali Cinar; Satish J. Parcilekar Cenk Undey

9.     

Bioenergy and Biofuel from Biowastes and Biomass

Samir K. Khanal; Rao Y. Surampalli; Tian C. Zhang

10.   

Biofuels and Bioenergy: Processes and Technologies

Sunggyu Lee;

11.   

Biofuels: Methods and Protocols

Jonathan R. Mielenz

12.   

Biofuels: Policies, Standards and Technologies

Pierre Gadonneix

13.   

Biomechatronic Design in Biotechnology: Methodology for Development of Biotechnological Products

Carl-Fredrik Mandenius

14.   

Bioreactors for Tissue Engineering: Principles, design and operation

Julian Chaudhuri;

15.   

Bioremediation of Relcalcitrant Compounds

Jeffrey W. Talley

16.   

Bioremediation: Methods and Protocols

Stephen P. Cummings

17.   

Bioremediation: Principles and Applications

Ronald L Crawford

18.   

Bioseparation and Bioprocessing: : Biochromatography, Membrane Separations, Modeling, Validatio

G. Subramanian

19.   

Bioseparation engineering

I.Endo; T.Nagamune; S. Katoh

20.   

Codex general standard for the labelling of prepackaged foods

Alimentarius

21.   

Design and Development of Biological, Chemical, Food and Pharmaceutical Products

J.A. Wesselingh; Søren Kiil; Martin E. Vigild

22.   

Drugs and Poisons in Humans: A handbook of practical analysis

Osamu Suzuki; Kanako Watanabe

23.   

Effect of various heat treatments on rancidity and some bioactive compounds of rice bran

Sung-Min Kim; Hyun-Jung Chung; Seung-Taik Lim

24.   

Elements of Chemical Reaction Engineering

H. Scott Fogler

25.   

Environmental Bioremediation Technologies

S.N. Singh; R.D. Tripathi

26.   

Enzymes in Food Technology

Robert J. Whitehurst; Barry A. Law

27.   

Enzymes: A practical introduction to structure, mechanism, and data analysis

Robert A. Copeland

28.   

Fermentation and Food Safety

Martin R.Adams

29.   

Food Engineering Advances and Challenges

Magdalini Krokida

30.   

Food Flavour Technology

Andrew J. Taylor; Robert S.T. Linforth

31.   

Functional dairy products

Maria Saarela

32.   

Functional Foods and Biotechnology

Kalidas Shetty; Gopinadhan; Paliyath Anthony L. Pometto.

33.   

Handbook Of Bioseparations: Separation Science and Technology

Satinder Ahuja

34.   

Handbook of food enzymology

John R. Whitaker; Poul Børge Poulsen; Klaus Buchholz

35.   

Handbook of Microalgal Culture: Biotechnology and Applied Phycology

Amos Richmond

36.   

Handbook of Pharmaceutical Analysis

Lena Ohannesian;

37.   

Handbook of prebiotics and probiotics ingredients: health benefits and food applications

Susan Sungsoo Cho; E. Terry Finocchiaro

38.   

Handbook of probiotics and prebiotics

Yuan Kun Lee; Seppo Salminen

39.   

Instrumental methods in food analysis

J.R.J. Paré; J.M.R. Bélanger

40.   

Introduction to Proteomics

Daniel C. Liebler

41.   

Introduction to Proteomics: Principles and Applications

Nawin Mishra

42.   

Laboratory techniques in biochemistry and molecular biology

P.C. van der Vliet

43.   

Mass Spectrometry and Genomic Analysis

J. Nicholas Housby

44.   

Microalgal Biotechnology: Integration and Economy

Clemens Posten; Christian Walter

45.   

Molecular biology

Robert F. Weaver

46.   

Molecular Biology and Biotechnology: 5th Edition

John M Walker

47.   

Molecular Biology of the Gen

James D. Watson; Tania A. Baker; Stephen P. Bell

48.   

Molecular Cell Biology

W. H. Freeman

49.   

Multiphase Bioreactor Design

Joaquim M.S.Cabral

50.   

Nanotechnology for Food Applications: More Questions Than Answers

Jean C. Buzby

51.   

Novel enzyme technology for food applications

Robert Rastall

52.   

Plant Cell and Tissue Culture - A Tool in Biotechnology: Basics and Application

Karl-Hermann Neumann; Ashwani Kumar; Jafargholi Imani

53.   

Plant Development and Biotechnology

Robert N. Trigiano Ph.D; Dennis J. Gray Ph.D

54.   

Plant Tissue Culture Engineering

S. Dutta Gupta ; Yasuomi Ibaraki

55.   

Practical Fermentation Technology

Brian Mcneil; Linda M. Harvey

56.   

Prebiotics and Probiotics Science and Technology

Dimitris Charalampopoulos, Robert A. Rastall

57.   

Principles Of Bioseparations Engineering

Raja Ghosh

58.   

Principles of fermentation technology

Peter F. Stanbury; Allan Whitaker; Stephen J. hall

59.   

Principles of proteomics

R.M. Twyman

60.   

Probiotics: Biology, Genetics and Health Aspects

Min-Tze Liong

61.   

Producing Biomolecular Substances with Fermenters, Bioreactors, and Biomolecular Synthesizers

William L. Hochfeld

62.   

Protecting probiotic bacteria by microencapsulation: challenges for industrial applications

Susanna Rokka; Pirjo Rantamäki

63.   

Protein Engineering

Caroline Kohrer; Uttam L.RajBhandary

64.   

Protein Engineering and Design

Sheldon J. Park;

65.   

Recent Advances in Plant Biotechnology

Ara Kirakosyan; Peter B. Kaufman

66.   

Separation Processes In The Food And Biotechnology Industries: Principles and Applications

A. S. Grandison; M. J. Lewis

67.   

Statistical Mechanics of Cellular Systems and Processes

Muhammad H. Zaman

68.   

Statistics Explained: An Introductory Guide for Life Scientists

S. McKillup

69.   

Strategic operations management

Steve brown; John Bessant; Richard Lamming

70.   

Strategic operations management

Steve brown; John Bessant; Richard Lamming

71.   

The Business of Bioscience

Craig D. Shimasaki

72.   

The Business of Bioscience

Craig D. Shimasaki

73.   

The nutrition handbook for food processors

C. J. K. Henry; C. Chapman

74.   

Unravelling the algae the past, present, and futere of algal systematics

Juliet Brodie; Jane Lewis