Giải thưởng dành cho nhà vô địch cuộc thi “Best University Library” – HUFI Library

  • 03/10/2020
  • 2133

 

Vượt qua hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI Library) đã chính thức giành quán quân trong cuộc thi “Best University Library – Thư viện được yêu thích nhất năm 2020” được tổ chức từ ngày 20/07/2020 – 18/08/2020 do Top Sinh viên tổ chức với đơn vị bảo trợ là Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên (FYE).

           Sáng ngày 30 tháng 09 năm 2020, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vinh dự nhận giải thưởng từ Ban tổ chức cuộc thi “Best University Library”. Giải thưởng bao gồm: 01 chiếc Cup vô cùng ấn tượng và sang trọng dành cho nhà vô địch; 10 ghế đá có biểu tượng của HUFI, logo của Ban tổ chức và các Nhà tài trợ; cùng 300 cuốn sách cực hay và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên HUFI trong thời gian tới!


Để vượt qua những vòng bình chọn vô cùng gây cấn, hấp dẫn và tiến tới giành ngôi vô địch, HUFI Library đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Tất cả đều không ngần ngại sẵn sàng cùng nhau bàn bạc, thảo luận, thức tới đêm muộn để VOTE cho Thư viện HUFI vượt qua những đối thủ cạnh tranh nặng ký và đạt được thành tích cao nhất; mỗi vòng đấu của cuộc thi đều là những giây phút cực kỳ hồi hộp và đầy ý nghĩa, đặc biệt là vào giờ phút cuối cùng của trận đấu, mọi người cùng háo hức chờ đợi trong không khí vô cùng khẩn trương, đợi đến giờ được công bố tên và bước vào vòng trong. Thực sự cảm giác ấy giống như tất cả đang nín thở để chờ đợi giây phút giao thừa hàng năm – thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cực kỳ thiêng liêng và xúc động! Và khi tên Thư viện HUFI được xướng lên, tất cả như vỡ òa trong niềm hạnh phúc… Kết quả chung kết của cuộc thi với ngôi vị cao nhất thuộc về HUFI Library minh chứng cho tình đoàn kết, sự đồng lòng, quyết tâm và tình yêu mãnh liệt của mỗi cá nhân dành cho Ngôi nhà chung - Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và tình yêu ấy như được lan tỏa và đong đầy hơn bao giờ hết. Kết quả này cũng là nguồn động viên xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của HUFI. Chính chúng ta là những người đã góp phần to lớn vào kết quả chung cuộc. Một lần nữa, HUFI Library xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đã hết lòng ủng hộ, bầu chọn cho Thư viện HUFI trong suốt thời gian qua.

            Giờ đây, khi đã được khoác lên “tấm áo” mới, Thư viện HUFI như đã hoàn toàn “thay da đổi thịt”. HUFI Library không còn là một Thư viện truyền thống đơn thuần, mà đã thực sự trở thành một điểm đến hấp dẫn của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường với không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại và được nhiều người ví von là một trung tâm thương mại hiện đại khi về đêm. Điều này cho thấy sự ủng hộ hết mình của mọi người dành cho HUFI Library là vô cùng xứng đáng. Hãy cùng nhìn lại hình ảnh đẹp của Thư viện HUFI và cùng tự hào về ngôi vị quán quân của cuộc thi “Best University Library” nhé!


            Tất cả giải thưởng của cuộc thi “Best University Library” đều đã được đặt tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường. Hãy nhanh chân đến check-in cùng sự kiện đặc biệt này để chúc mừng chiến thắng của HUFI Library và có những tấm hình thật lung linh nhé!

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM vô định toàn quốc cuộc thi Best University Library” 2020

ThS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường check-in Cup vô địch với tập thể Trung tâm Thông tin - Thư viện và sinh viên HUFI

Hình ảnh check-in xinh lung linh cùng giải thưởng của sinh viên HUFI


  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm