Đánh thức con người phi thường trong bạn

  • 20/12/2020
  • 578

Ai cũng đều mơ ước, đều hy vọng mình có một tương lai tốt, một thành tựu nhất định. Nhưng nhiều người cứ mãi sống trong một khuôn khổ của lối suy nghĩ thói quen. Làm sao để biết được khả năng của chính mình?

“Đánh thức con người phi thường trong bạn” của tác giả Anthony Robbins là hồi chuông cảnh tỉnh, một tiếng gọi thách thức những ai chưa khai phá được chính mình với:

§  3 nguyên tắc sống

    + Hãy biết cách nâng tầm bản thân

    + Suy nghĩ thay đổi niềm tin hạn hẹp của chính mình

    + Thay đổi chiến lượt, tư duy mới hơn

  §  5 khía cạnh hiện thực cuộc sống ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất

    + Làm chủ cơ thể của mình

    + Làm chủ những cảm xúc của con tim

    + Học cách tạo dựng và duy trì mối quan hệ

    + Quản lý tài chính một cách khoa học

    + Nhất là, làm chủ thời gian – thứ không thể nào lấy lại được

        Không ai có quyền làm cho bạn thắng cuộc thật sự và cũng không ai có quyền khiến cho bạn thấp kém, mọi việc điều do ta quyết định. Do đó, bạn đừng tự ti về bản thân nữa. Hãy mạnh dạn khám phá sức mạnh tiềm ẩn của mình đi. Gã khổng lồ trong bạn ngủ say lâu lắm rồi. Hãy cùng 'Đánh thức con người trong bạn' nhé!... 

  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm

Xem nhiều nhất

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến thầy Đinh Hữu Đông - giảng viên khoa Thủy sản đã gửi tặng sách cho thư viện, những tài liệu này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là với giảng viên, học viên, sinh viên của trường trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.