1. Chỉ dẫn và hỗ trợ
  1. Khi bạn cần chỉ dẫn hoặc có thắc mắc liên quan đến việc sử dụng nguồn tài nguyên, các dịch vụ cũng như các tiện ích của thư viện vui lòng liên hệ với cán bộ thư viện tại quầy Thông tin (tầng trệt, khu nhà E) hoặc liên hệ qua điện thoại, email:
  1.       - E-mail: thuvienhufi@yahoo.com

      - Điện thoại: 08 38161673 - 37


  1.       * Tập huấn người dùng tin
  1.      Nhằm giúp bạn phát triển các kỹ năng thông tin như biết cách tìm, chọn và đánh giá thông tin phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu:
  1.       - Đối với sinh viên, học viên của trường: Cán bộ thư viện trực tiếp hướng dẫn cách tìm kiếm, khai thác các nguồn tài nguyên cũng như cách sử dụng các dịch vụ tiện ích của thư viện trong tuần sinh hoạt công dân được tổ chức hàng năm;
  •       - Đối với bạn đọc là nhà nghiên cứu, nhà khoa học, sinh viên ngoài trường có thể liên hệ trực tiếp tại quầy thông tin hoặc tại sảnh tra cứu, cán bộ thư viện sẵn sàng hướng dẫn chi tiết;

      Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các tài liệu hướng dẫn sử dụng thư viện, tra cứu tài liệu qua mục lục trực tuyến, các CSDL, sử dụng các công cụ tìm kiếm và nhiều thông tin hữu ích khác trên website của TTTV.

 

Trung tâm Thư viện HUFI