Thông báo: Về việc tạm ngưng phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2020

• 02/12/2019

Thông báo: Về việc tạm ngưng phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2020

Thực hiện kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán 2020 của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo lịch tạm ngừng phục vụ bạn đọc, cụ thể như sau:

-       Từ ngày 13/1/2020 đến hết ngày 09/2/2020: Nghỉ Tết theo kế hoạch của Nhà trường

-       Từ ngày 10/2/2020Thư viện phục vụ bình thường.

Thông báo này được phổ biến đến toàn thể bạn đọc để đảm bảo việc học tập, mượn trả tài liệu tại Thư viện theo đúng qui định.

Trân trọng thông báo!