Thông báo: Về việc tạm ngưng phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2020

  • 02/12/2019
  • 69

       Thông báo: Về việc tạm ngưng phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2020



Thực hiện kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán 2020 của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo lịch tạm ngừng phục vụ bạn đọc, cụ thể như sau:

-       Từ ngày 13/1/2020 đến hết ngày 09/2/2020: Nghỉ Tết theo kế hoạch của Nhà trường

-       Từ ngày 10/2/2020Thư viện phục vụ bình thường.

Thông báo này được phổ biến đến toàn thể bạn đọc để đảm bảo việc học tập, mượn trả tài liệu tại Thư viện theo đúng qui định.

Trân trọng thông báo!




  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm

Mới nhất

Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến thầy Hoàng Thái Hà - giảng viên khoa Thủy sản đã gửi tặng sách cho thư viện

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến các thầy cô trong Khoa Công nghệ Thực phẩm đã gửi tặng sách cho Thư viện

Xem nhiều nhất

Trung tâm Thư viện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến thầy Đinh Hữu Đông - giảng viên khoa Thủy sản đã gửi tặng sách cho thư viện, những tài liệu này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là với giảng viên, học viên, sinh viên của trường trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.