Thông báo: Lịch phục vụ hè năm học 2018 – 2019

• 23/07/2019

Thông báo: Lịch phục vụ hè năm học 2018 – 2019

Căn cứ theo kế hoạch nghỉ hè của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM.  Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo lịch hoạt động như sau:
          Thư viện hoạt động liên tục trong mùa hè từ ngày 01/07 – 09/08/2019 tại Tầng 1 và Tầng 2.

Thời gian phục vụ:

-        Từ 07:00 – 16:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu;

-        Thứ Bảy, Chủ Nhật nghỉ.

-        Ngày 12/8/2018:  sinh viên bắt đầu học theo TKB năm học mới 2019-2020. Thư viện hoạt động từ 07:00 – 20:30.

Rất mong các bạn chú ý và sắp xếp thời gian học tập mùa hè tại Thư viện được thuận lợi và tốt nhất.

Trung tâm Thông tin - Thư viện hân hạnh phục vụ bạn đọc!