STT |
TÊN TÀI LIỆU |
TÁC GIẢ |
1. |
Ảnh hưởng của acid methacrylic đến latex styrene-acrylic với cấu trúc core–shell |
Nguyễn Hưng Thủy |
2. |
Các đặc trưng và nguyên tắc cơ bản trong việc giảng dạy các môn lý luận chính trị ở các trường cao đẳng và đại học |
Nguyễn Thị Thu Thoa |
3. |
Các nhân tố ảnh hưởng đến giá chứng khoán tại thị trường chứng khoánthành phố Hô Chí Minh ( Hose) |
Phan Ngọc Trung |
4. |
Chiết Collagen từ da cá hồi bằng phương pháp hóa học |
Lê Phan Thùy Hạnh |
5. |
Cực trị hàm nhiều biến trong các mô hình kinh tế toán |
Đào Thị Trang |
6. |
Đánh giá hiện trạng, dự báo phát sinh và quản lý chât thải công nghiệp nguy hại trong khu chế xuât/khu công nghiệp ở tp. Hô chi minh trong giai đoạn 2016 - 2020 |
Vũ Thụy Hà Anh |
7. |
Đánh giá tiềm năng ứng dụng của cây hoa hướng dương (Helianthus Annuus) trong xứ lý ô nhiễm kim loại nặng Cadmium |
Trần Đức Thảo |
8. |
Đáp ứng của đầu dò HPGE đối với các đồng vị phóng xạ U-238, TH- 232, K-40 và muon bằng phần mềm mô phỏng GEANT4 |
Nguyễn Thị Bích Hậu |
9. |
Định hướng phát triển sản phẩm bảo hiểm tín dụng cá nhân tại Việt Nam |
Huỳnh Thị Phương Thảo |
10. |
Evaluation on engineering properties of geopolymers from bottom ash and rice husk ash |
Nguyen Van Phuc |
11. |
FCA và tiến hóa Ontology tự động |
Nguyễn Thanh Long |
12. |
Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại ngân hàng chính sách xã hội thị xã phước long |
Nguyễn Quyết Thắng |
13. |
Hạn chế tác động tiêu cực của sở hữu chéo đến hoạt động kinh doanh ngân hàng tại Việt Nam |
Huỳnh Thị Hương Thảo |
14. |
Khai thác kết quả học tập sinh viên bằng mạng Nơron nhân tạo |
Bùi Công Danh |
15. |
Khai thác top-rank-k tập được đánh trọn số |
Nguyễn Thành Ngô |
16. |
Khảo sát ảnh hưởng chất tạo liên kết ngang đến tính chất màng chỉ thị pva/chitosan/anthocyanin |
Võ Thúy Vi; Đặng Tấn Hiệp; Phan Thị Xuân,... |
17. |
Khảo sát ảnh hưởng của chế độ nướng đến hàm lượng anthocyanin trong quá trình sản xuất bánh từ gạo đen |
Phan Vĩnh Hưng |
18. |
Khảo sát quá trình rửa khô dầu Diesel sinh học từ dầu ăn đã sử dụng |
Phạm Duy Thanh |
19. |
Khảo sát quá trình tạo chế phẩm Bromelain dạng bột từ phụ phẩm dứa |
Đào Thị Mỹ Linh; Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Đô Thị Hoàng Tuyên,... |
20. |
Khảo sát quá trình thủy phân chitosan bằng Cellulase tạo Chitooligosaccharide |
Bùi Văn Hoài; Đào An Quang; Nguyễn Thị Nam Phương,... |
21. |
Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình xử lý dịch gel lô hội để thu nhận olysaccharide |
Nguyễn Bảo Toàn, Nguyễn Phan Khánh Hòa, Nguyễn Thị Hằng,... |
22. |
Khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo trên địa bàn quận Tân Phú |
Trần Thị Thu Hương |
23. |
Mô phỏng và tối ưu qui trình sản xuât Methylamine bằng phân mềm HYSYS |
Hồ Tấn Thành |
24. |
Một số bất cập trong qui chế cho vay của các tổ chức tín dụng đối với khách hàng |
Nguyễn Văn Phúc, Vũ Văn Thực |
25. |
Một số ngân hàng thương mại yếu kém phải xử lý thời gian qua góc nhìn dưới lăng kính hệ thống kiểm soát nội bộ hiện đại |
Võ Đình Sáu |
26. |
Một số trao đổi xung khái niệm nông dân-xu thế nông dân trong thời đại mới |
Nguyễn Thị THu Thoa |
27. |
Nâng cao chất lượng đào tạo thông qua sự hài lòng của sinh viên trường Đại học |
Trần Văn Đạt; Ngô Đình Tâm |
28. |
Nâng cao năng lực cạnh tranh ngân hàng thương mại tại Việt Nam từ góc nhìn thanh khoản |
Bùi Nguyên Khá |
29. |
Năng lực cạnh tranh và thương hiệu trường đại học công nghiệp thực phẩm thông qua áp dụng quản lý chất lượng tổng thể |
Lê Hoàng Vũ; Lê Thị Thanh Hà; Trần Tuấn Anh;... |
30. |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng sản phẩm nước sương sáo đóng lon. |
Nguyễn Thị Diệu Hiền |
31. |
Nghiên cứu biến tính nhựa Vinyl Ester Epoxy Bisphenol-a bằng Anhydric Maleic |
Võ Thị Nhã Uyên |
32. |
Nghiên cứu các nhân tố của mạng xã hội tác động đến kết quả học tập của sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm tp. Hcm (hufi) |
Lê Thị Thanh Hà |
33. |
Nghiên cứu chế độ hoạt động máy sấy buồng đối với hành lá theo nguyên lí bơm nhiệt |
Nguyễn Thị Út Hiền |
34. |
Nghiên cứu chế tạo sơn phủ polyurea bảo vệ thép ngoài trời |
Huỳnh Lê Huy Cường |
35. |
Nghiên cứu chọn nhuyễn thể hai mảnh vỏ chứa protease hoạt tính cao và xác định một số đặc tính của enzyme |
Trần Quốc Đảm |
36. |
Nghiên cứu công nghệ rượu từ hột mít |
Phan Vĩnh Hưng |
37. |
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong nho |
Đinh Hữu Đông; Lê Thị Hồng Ánh |
38. |
Nghiên cứu đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấp đông trong quá trình cấp đông cá tra Fillet |
Đỗ Hữu Hoàng |
39. |
Nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ trên cơ chất thân lá vỏ từ cây đậu phộng |
Nguyễn Thị Tuyết Nhung |
40. |
Nghiên cứu làm giàu anammox (anaerobic ammonium oxidation) từ bùn của hê thống xư lý nươc thải sản xuât nươc tương |
Đặng Văn Diễn |
41. |
Nghiên cứu mô phỏng quá trình cấp đông cá tra Fillet trên băng chuyền IQF |
Đỗ Hữu Hoàng |
42. |
Nghiên cứu nâng cao hiệu quả xử lý nước rỉ rác bằng công nghệ SBR dòng liên tục - Iceas |
Nguyễn Thanh Phong |
43. |
Nghiên cứu nâng cao khả năng giữ màu trong quá trình thu nhận bột màu từ Thanh Long |
Trần Phan Mỹ Duyên |
44. |
Nghiên cứu phân hủy Dimethoate trong nước khi không có tác dụng ánh sáng và do tác động của Tia UV |
Võ Phạm Phương Trang |
45. |
Nghiên cứu quá trình tách tinh dầu húng chanh bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước |
Lữ Thị Mộng Thy |
46. |
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột trà giàu polyphenol từ lá trà già |
Trần Chí Hải |
47. |
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất gia tăng giá trị một số sản phẩm thực phẩm ăn liền có chứa anthocyanin từ gạo đen hữu cơ trong nước |
Phan Vĩnh Hưng |
48. |
Nghiên cứu sử dụng mạng Nơron thích nghi suy luận mờ trong điều khiển ổn định công suất hệ thống điện |
Phan Xuân Lễ |
49. |
Nghiên cứu thu nhận bột màu chlorophyll từ rong nước lợ cheatomorpha sp. Đồng bằng Sông Cửu Long |
Lê Thị Hồng Ánh; Hoàng Thị Ngọc Nhơn; Nguyên Minh Kiên |
50. |
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa ( Coconut milk) |
Lê Thị Hồng Ánh |
51. |
Nhà tâm lý học thể thao |
Trần Thị Kim Hương; Trần Thế Anh; Nguyễn Phước Trọng |
52. |
Phân tích và cải tiến phương pháp mật mã hóa khóa công khai |
Phan Thị Ngọc Mai |
53. |
Phát triển cơ cấu chấp hành quay sử dụng phần tử áp điện |
Lê Thể Truyền |
54. |
Phát triển dịch vụ Bancassurance tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tại Việt Nam |
Vũ Văn Thực |
55. |
Phương pháp giảng dạy tình huống trong các môn lý luận chính trị, ưu và nhược điểm |
Phan Xuân Cường |
56. |
Phương pháp phát hiện và cảnh báo sự thay đổi của website |
Vũ Đức Thịnh |
57. |
Preparation of cellulose coated hydrogels for controlled drug release |
Thi Phuong Thuy Pham |
58. |
Quản lý phát triên dự án tài nguyên số hóa tài liệu nội sinh tại Trung tâm thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội |
Phạm Ngọc Cường; Trần Văn Độ |
59. |
So sánh hàm lượng và hoạt tính kháng oxi hóa riêng của polyphenol trích ly từ 4 loại hạt trái cây |
Lê Phan Thùy Hạnh |
60. |
So sánh hiệu quả trích ly chất màu Betacyanin từ vỏ quả thanh long bằng vi sóng và siêu âm |
Mạc Xuân Hòa |
61. |
Sử dụng diffset để khai thác tập đóng được gán trọng phổ biến trên cơ sở dữ liệu số lượng |
Trần Như Ý |
62. |
Sự phát triển phân bón tại thị trường Việt Nam |
Huỳnh Văn Tiến |
63. |
Sự tương tự giữa dao động cơ và hiệu ứng EIT trong cấu hình bốn mức chữ Y |
Nguyên Thị Huyền; Mai Văn Lưu; Thái Doãn Thanh,... |
64. |
Synthesis of calcium silicate hydrate (csh) from vietnam rice hush |
Pham Trung Kien; Phan Viet Hoang; Huynh Dai Phu |
65. |
Tác động của công nghệ đến năng lự cạnh tranh của các ngân hàn thương mại |
Trần Thị Thanh Thu |
66. |
Tác động của dịch vụ ngân hàng quốc tế đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại việt nam |
Huỳnh Thị Hương |
67. |
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thông tin báo cáo tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Hồ Chí Minh |
Trần Thị Ngọc Cẩm |
68. |
Thực trạng và giải pháp nâng cao giá trị văn hóa ứng xử của sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh |
Đinh Thiện Phương |
69. |
Tiểu tử tình thái mang ý nghĩa giao tiếp trong phát ngôn tiếng Việt |
Phan Thị Thanh Hương |
70. |
Tín dụng cho tái canh cây cafe tại chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng |
Vũ Văn Thực |
71. |
Tổng hợp vật liệu hấp phụ Fe3O4/Sio2 dùng để xử lý Cr(VI) trong nước thải |
Bùi Thu Hà |
72. |
Tổng hợp vật liệu nano tio2 từ titania thương mại bằng phương pháp thủy nhiệt |
Nguyễn Hoàng Lương Ngọc, Đặng Thanh Phong |
73. |
Tổng hợp xúc tác quang TiO2-Rutil bằng tác nhân KF |
Nguyễn Hoàng Lương Ngọc |
74. |
Ứng dụng enzyme bromelain tách chiết từ phụ phẩm dứa vào quy trình sản xuất phô mai probiotics hương lá dứa |
Đào Thị Mỹ Linh |
75. |
Ứng dụng pectin từ nha đam để bao bọc submicron curcumin |
Nguyễn Cẩm Hường |
76. |
Ứng dụng Smarty xây dựng Website quản lý thiết bị hóa chất tại trung tâm thí nghiệm thực hành |
Ngô Dương Hà |
77. |
Vai trò của giảng viên trong viêc phát huy tính tích cực tự học của sinh viên trương đại học công nghiêp thực phẩm thành phố hồ chí minh |
Huỳnh Tuấn Linh |
78. |
Vận dụng lý thuyết xã hội học khi nghiên cứu về ruộng đất và nông dân đồng Bằng Sông Cửu Long. |
Nguyễn Thị Hà |
79. |
Vốn FDI ở Bình Thuận trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và những vấn đề đặt ra |
Phan Xuân Cường |
80. |
Xác định Salbutamol trong mẫu thịt bằng phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ |
Trần Nguyễn An Sa |
81. |
Xây dựng bộ hỏi đáp những vấn đề sinh viên quan tâm đưa vào cổng thông tin sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh |
Thái Doãn Thanh |
82. |
Xây dựng các giải pháp nâng cao an toàn thông tin cho hệ thống mạng tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh |
Trần Đắc Tốt |
83. |
Xây dựng các phương pháp cơ bản góp phần nâng cao ý thức chính trị của sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm tp. Hồ Chí Minh |
Nguyễn Thị Tường Duy |
84. |
Xây dựng chương trình tính toán, thiết kế hệ thống chưng cất nước chân không tự nhiên dùng phần mềm ees |
Trịnh Tiến Thọ |
85. |
Xây dựng phần mềm tích hợp công nghệ web-gis ứng dụng trong quản lý môi trường trên địa bàn tỉnh quảng ngãi |
Trần Đức Thảo |