STT |
TÊN TÀI LIỆU |
TÁC GIẢ |
SÁCH VIỆT VĂN |
||
1. |
Cơ sở vi sinh vật công nghiệp: Phần 1 |
Nguyễn Đức Lượng |
2. |
Cơ sở vi sinh vật công nghiệp: Tập 1, Phần 2 |
Nguyễn Đức Lượng |
3. |
Công nghệ sinh học phân tử: Nguyên lý và ứng dụng của ADN tái tổ hợp / chương 1-11 |
Bernard R. Glick |
4. |
Công nghệ sinh học phân tử: Nguyên lý và ứng dụng của ADN tái tổ hợp / Chương 12-21 |
Bernard R. Glick, Jack J. Pasternak |
5. |
Công nghệ sinh học thực phẩm: Cẩm nang tuyên truyền viên để nâng cao hiểu biết |
David B. Schmidt |
6. |
Công nghệ sinh học thực vật: nghiên cứu cơ bản và ứng dụng / tập 1 (chương 1-10) |
Dương Tấn Nhựt |
7. |
Công nghệ sinh học thực vật: Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng / tập 1 (chương 11-hết) |
Dương Minh Nhựt |
8. |
công nghệ vi sinh |
Lương Đức Phẩm |
9. |
Hóa học thực phẩm |
Hoàng Kim Anh |
10. |
Hóa Lý & Hóa Keo: Tập 1 |
Nguyễn Hữu Phú |
11. |
Hóa sinh công nghiệp |
Lê Ngọc Tú (chủ biên), Lê Văn chứ, Đặng Thị Thu,...[Và những người khác] |
12. |
Hóa sinh: Tập 1 |
Tạ Thành Văn |
13. |
Hóa Sinh: Tập 2 |
Tạ Thành Văn |
14. |
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật |
Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó |
15. |
Logic học |
Tô Duy Hợp, Nguyễn Anh Tuấn |
16. |
Phân tích thực phẩm |
Nguyễn Thị Hiền(chủ biên), Từ Việt Phú, Trần Thanh Đại |
17. |
Phân tích thực phẩm: Phần 2 |
Nguyễn Thị Hiền(chủ biên), Từ Việt Phú, Trần Thanh Đại |
18. |
Phụ gia thực phẩm |
Đàm Sao Mai, Nguyễn Thị Hoàng Yến, Bùi Đặng khuê |
19. |
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học |
Lê Huy Bá |
20. |
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 2 |
Lê Huy Bá |
21. |
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 2 |
Nguyễn Văn Hộ - Nguyễn Đăng Bình |
22. |
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Phần 2 |
Vũ Cao Đàm |
23. |
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: Tài liệu dùng cho các lớp cao học thạc sĩ |
Nguyễn Văn Hộ - Nguyễn Đăng Bình |
24. |
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học: XB lần thứ 13 có chỉnh lý & bổ sung |
Vũ Cao Đàm |
25. |
Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật |
Trần Cao Sơn( chủ biên), Phạm Xuân Đà, Lê Thị Hồng Hảo |
26. |
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1 |
Lê Văn Việt mẫn(chủ biên), Lại Mai Hương |
27. |
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2 |
Lê Văn Việt mẫn(chủ biên), Lại Mai Hương |
28. |
Thiết kế và phân tích thí nghiệm: Quy hoạch hóa thực nghiệm |
Tô Cẩm Tú |
29. |
Thiết kế và phân tích thí nghiệm: Quy hoạch hóa thực nghiệm, Phần 2 |
Tô Cẩm Tú |
30. |
Tính toán và thiết kế hệ thống sấy: Phần 1 (Chương 1-chương 9) |
Trần Văn Phú |
31. |
Tính toán và thiết kế hệ thống sấy: Phần 2 (Chương 10 - hết) |
Trần Văn Phú |
32. |
Vi sinh vật thực phẩm: Nấm mốc thường, mốc độc, độc tố vi nấm, Hệ thống kiểm tra Haccp, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm; Tập II |
Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức, Nguyễn Văn Dịp |
33. |
Vi sinh vật thực phẩm: Nấm mốc thường, mốc độc, độc tố vi nấm, Hệ thống kiểm tra Haccp, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm; Tập II, phần 2 |
Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức |
SÁCH NGOẠI VĂN |
||
1. |
A first course in design and analysis of experiments |
Gary W. Oehlert |
2. |
Advances in food biochemistry |
Fatih Yildiz |
3. |
Batch fermentation: modeling, monitoring, and control |
Ali Cinar, Satish J. Parcilekar, Cenk Undey |
4. |
Biochemistry: Part I, Fifth edition |
Jeremy M. Berg, John L. Tymoczko, Lubert Stryer |
5. |
Biochemistry: part II, Fifth edition |
Jeremy M. Berg, John L. Tymoczko, Lubert Stryer |
6. |
Codex general standard for the labelling of prepackaged foods |
Alimentarius |
7. |
Design and analysis of experiments by Douglas montgomery: A supplement for using JMP |
Heath Rushing, Andrew Karl, James Wisnowski |
8. |
Drugs and Poisons in Humans: A handbook of practical analysis |
Osamu Suzuki, Kanako Watanabe |
9. |
Enzymes in Food Technology |
Robert J. Whitehurst, Barry A. Law |
10. |
Enzymes: A practical introduction to structure, mechanism, and data analysis |
Robert A. Copeland |
11. |
Experimental design and analysis |
Howard J. Seltman |
12. |
Fermentation and Food Safety |
Martin R.Adams, M.J. Robert Nout |
13. |
Food Biochemistry and Food Processing |
Y. H. Hui |
14. |
Food biochemistry and food processing: Second Eedition |
Benjamin K.Simpson |
15. |
Food Flavour Technology |
Andrew J. Taylor, Robert S.T. Linforth |
16. |
Food Microbiology: Third edition |
Martin R. Adams, Maurice O. Moss |
17. |
Functional dairy products |
Maria Saarela |
18. |
Functional Foods and Biotechnology |
Kalidas Shetty, Gopinadhan, Paliyath Anthony L. Pometto. |
19. |
Functional foods: concept to product |
Glenn R. Gibson; Christine M. Williams |
20. |
Handbook of food analysis |
Leo M.L. Nollet |
21. |
Handbook of food engineering practice |
Kenneth J.Valentas, Enrique Rotstein, R.Paul Singh |
22. |
Handbook of food enzymology |
John R. Whitaker, Poul Børge Poulsen, Klaus Buchholz |
23. |
handbook of vegetables & vegetable processing |
Nirmal K. Sinha, Ph.D, Y.H. Hui, Ph.D, E. Ozg ¨ ul Evranuz, Ph.D. |
24. |
Instrumental methods in food analysis |
J.R.J. Paré, J.M.R. Bélanger |
25. |
Introduction to advanced food process engineering |
Jatindra K. Sahu |
26. |
Marx nhà tư tưởng của cái có thể: Marx penseur du possible: Tập 2-2 |
Michel Vadee; Nguyễn Đức Anh, Nguyễn Tài Bách, Nguyễn Văn Dân,... dịch |
27. |
Multiphase Bioreactor Design |
Joaquim M.S.Cabral |
28. |
Novel enzyme technology for food applications |
Robert Rastall |
29. |
Physical Chemistry of Foods |
Pieter Walstra |
30. |
Physical Properties of Foods |
Serpil sahin, Servet Gulum Sumnu |
31. |
Practical Fermentation Technology |
Brian Mcneil, Linda M. Harvey |
32. |
Principles of fermentation technology |
Peter F. Stanbury, Allan Whitaker, Stephen J. hall |
33. |
Producing Biomolecular Substances with Fermenters, Bioreactors, and Biomolecular Synthesizers |
William L. Hochfeld |
34. |
The Elements of moral philosophy: Fourth edition (Phần 1) |
James Rachels |
35. |
The Elements of moral philosophy: Fourth edition (Phần 2) |
James Rachels |